SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nghi vấn xét nghiệm ẩu về Covid 19 tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

09:55, 12/06/2021
(SHTT) - Theo những tài liệu người dân cung cấp, việc xét nghiệm Covid 19 tại Bệnh Viện đa khoa Hồng Ngọc có giá rất cao tuy nhiên các bác sỹ tại đây đã không hề thực hiện theo đúng thỏa thuận đã gây mất lòng tin với người dân và gây bức xúc trong dư luận.

Buộc phải có giấy chứng nhận kết quả âm tính với Covid 19 để vận chuyển hàng hóa vào vùng dịch phục vụ người dân trong vùng cách ly, anh N.V.T đã đến Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội để làm xét nghiệm Covid 19. Tại đây, anh N.V.T đã được tư vấn và hướng dẫn thực hiện dịch vụ Combo cho các xét nghiệm và khám sàng lọc với số tiền lên tới hơn 1,6 triệu đồng.

Chấp nhận thỏa thuận anh T đã nộp đủ số tiền theo yêu cầu để được xét nghiệm và cấp Giấy chứng nhận cho kết quả âm tính với Covid 19, tuy nhiên các bác sỹ tại Bệnh viện Hồng Ngọc không hề thăm khám hay tư vấn về dịch bệnh mà chỉ lấy mẫu xét nghiệm rồi sau đó hẹn ngày tới lấy kết quả.

196780448_1006060130166747_142028798372337272_n-133411

Combo cho các xét nghiệm và khám sàng lọc với số tiền lên tới hơn 1,6 triệu đồng tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

Bức xúc trước việc làm tắc trách và thu tiền vô tội vạ của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, anh T đã yêu cầu được gặp người có trách nhiệm của Bệnh viện để làm rõ sự việc, tuy nhiên các nhân viên của Bệnh viện đã hẹn anh T hôm khác quay lại để giải quyết.

Theo các tài liệu ghi âm và clip anh T cung cấp bác sỹ phụ trách xét nghiệm của Bệnh viện đã điện thoại nhận lỗi về việc tắc trách trong khi khám và lấy mẫu xét nghiệm cho anh T, vị bác sỹ này đã yêu cầu anh T quay lại bệnh viện để nhận lại số tiền dịch vụ tư vấn và khám sàng lọc Covid 19 tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc sau khi làm rõ sự việc với cơ quan chức năng và Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc về vụ việc này. 

Nhóm PV 

Tin khác

Tin tức 20 giờ trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị TP.HCM đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, phấn đấu đến cuối tháng 8 năm nay có khoảng 70% dân số TP (trên 18 tuổi) được tiếp cận vắc xin mũi 1.
Tin tức 22 giờ trước
(SHTT) - Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ mới đây đã khuyến cáo người dân mặc dù đã tiêm vaccine nhưng vẫn cần đeo khẩu trang khi ở trong không gian kín.
Tin tức 22 giờ trước
(SHTT) - Báo Lao động và Xã hội đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm báo chí: “Vì trẻ em”, đồng thời Chuyên trang Vì trẻ em của báo điện tử Dân sinh cũng sẽ ra mắt tại địa chỉ: vitreem.baodansinh.vn nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Báo (25/8/2021).
Tin tức 22 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Toàn văn lời kêu gọi như sau:
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga