SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk túc trực 100% trong ngày nghỉ lễ, đồng thời thường xuyên kiểm tra giám sát tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn.
Giải trí 3 tháng trước
Càng gần đến dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhu cầu đặt tour du lịch, vé máy bay và dịch vụ khách sạn của du khách ngày càng tăng.
Tin Tổng hợp 3 tháng trước
Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Giải trí 7 tháng trước
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, du khách có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị mà không cần phải đến những nơi đông đúc.
Tin tức 7 tháng trước
Đường sách Nguyễn Văn Bình, Bưu điện thành phố, Thảo Cầm Viên, các quán cà phê… là những địa điểm được các bạn trẻ lựa chọn để vui chơi và thư giãn trong những ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày, tới đây cán bộ, công chức, người lao động sẽ được nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Tết Dương lịch 2019 sẽ kéo dài tới 4 ngày, dài hơn so với các kỳ nghỉ lễ dương lịch của các năm trước đó.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Mùng 2/9 sắp tới rồi, các bạn có muốn cùng bạn bè, người thân đi dã ngoại với những địa điểm cắm trại thú vị quanh Hà Nội không? Với chi phí vô cùng "hạt dẻ", bạn sẽ có một chuyến dã ngoại vô cùng thú vị với những điểm đến dưới đây.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia vừa thông báo hệ thống số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về tình hình trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Theo dự thảo Tờ trình nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào dịp nghỉ lễ năm 2019 đối với cán bộ, công chức và viên chức, đang được gửi đi lấy ý kiến 12 bộ, ban ngành, Bộ LĐ-TB-XH đang đề xuất 2 phương án nghỉ cho 2 dịp lễ lớn trong năm 2019.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Theo đó, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, người lao động được nghỉ 3 ngày trong đó có một ngày nghỉ bù do ngày 2/9 rơi vào thứ Bảy.
Tin tức 5 năm trước
Thay vì về quê hay nghỉ ngơi, đi du lịch, không ít người lao động chọn phương án làm việc vào dịp lễ 30/4-1/5. Một số đơn vị áp dụng mức lương 400% so với lương bình thường.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 4 ngày, thời tiết tiết cả 3 miền xuất hiện mưa rào rải rác, sau trời chuyển nắng, có nơi nắng nóng.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến số ngày nghỉ trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2017 sắp diễn ra vào ngày 10/3 (âm lịch) tới đây, nhiều người cho rằng người lao động sẽ được nghỉ hoán đổi lên đến 4 ngày.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới