SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Nghèo mấy cũng đừng bao giờ bán 4 kiểu nhà này: Càng ở càng nhiều lộc, giàu có 3 đời

14:20, 28/11/2022
Nhà có 1 trong 4 dấu hiệu này cuộc sống vô cùng hanh thông, càng ở càng phát tài giàu có hơn người.

Nhà nằm ở địa thế đẹp

Một ngôi nhà được coi là có phong thủy tốt, giúp gia chủ vượng đường con cái, tình duyên và tài lộc vượng phát là nơi có thế đất vuông vắn, bằng phẳng. Tầm nhìn từ khu đất ra xung quanh đều đẹp, gần công viên hoặc hồ lớn.

Thế đất đẹp còn được cho là có khả năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe của gia chủ, hạn chế việc ốm đau. Nhờ đó, cuộc sống của gia đình sẽ thuận lợi, hanh thông, tăng cơ hội phát tài.

Cửa chính, tường nhà vững vàng

Một trong những vị trí quan trọng của căn nhà là cửa chính. Cửa chính vững vàng sẽ mang lại cảm giác vững chãi về tinh thần cho gia chủ.

Căn nhà có cửa chính vững chãi, dù được xây dựng lâu nhưng vẫn kiên cố, không bị phai màu là dấu hiệu tốt trong phong thủy. Sống trong căn nhà như vậy, gia chủ sẽ được hưởng cuộc sống vui vẻ, tài lộc thăng tiến.

 

Một ngôi nhà xây dựng đã lâu nhưng tường vẫn chắc chắn, kiên cố theo thời gian thì đây là dấu hiệu tốt trong phong thủy. Sống trong căn nhà như vậy nghĩa là gia chủ đang có chỗ dựa vững chắc, sự nghiệp phát triển bền vững. Nếu biết phấn đấu và luôn cố gắng thì tương lai ngày một tốt đẹp.

Nhà có chim, ong về làm tổ

Người xưa dạy rằng “đất lành chim đậu”. Do đó, nếu có chim, ong về làm tổ thì đó là nơi có phong thủy tốt. Đây là những con vật khá nhạy cảm. Chúng chỉ chọn những nơi cảm thấy an toàn để dừng chân.

Ngoài ra, người xưa còn cho rằng chim, ong là món quà trời ban, thuộc về dương khí. Dương khí xuất hiện trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Nhà thường có trẻ thích đến chơi

Nếu trẻ nhỏ thích đến chơi nhà thì đó là điềm lành, dấu hiệu của phúc khí. Người xưa cho rằng trẻ là đối tượng nhạy cảm với năng lượng trong nhà. Ở những nơi có phong thủy xấu, trẻ sẽ không muốn bước vào; khi vào sẽ không ngừng gào khóc.

 

Ngoài ra, tiếng cười đùa của trẻ cũng là một liệu pháp phong thủy tuyệt vời, giúp cải thiện nguồn năng lượng trong nhà. Vì vậy, thường xuyên để những đứa trẻ đến nhà chơi cũng là một cách thu hút phúc khí.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: XE VÀ THỂ THAO 
 
https://xevathethao.vn/uncategorized/ngheo-may-cung-dung-bao-gio-ban-4-kieu-nha-nay-cang-o-cang-nhieu-loc-giau-co-3-doi.html

Tin khác

Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Cách làm món trứng hấp đậu phụ, thịt băm ngon quắt tai:
Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Miếng dưa giòn đậm đà vị mắm, ngọt ngọt vị đường cùng với vị cay của ớt khiến chúng ta ăn mãi vẫn không chán.
Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Để có một đĩa miến xào ngon miệng và bắt mắt thì việc tưởng chừng đơn giản lại ít ai biết cách thực hiện được. Với những hướng dẫn cụ thể sau đây, món miến xào của bạn chắc chắn sẽ ngon và lại không bị dính, trông càng thêm hấp dẫn đấy! Tham khảo ngay nhé!
Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Nước chấm được ví như linh hồn mang đến vị ngon trọn vẹn cho mỗi món ăn. Dưới đây là 12 công thức pha nước chấm tuyệt ngon dành riêng cho mỗi món ăn mà bà nội trợ nào cũng nên biết.
Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Có ai nghiện mít giống em không, chồng con chả ai ham nên lần nào cũng mua mấy cân về ăn một mình. Mít đang vào mùa vừa giòn ngọt lại rẻ, thế mà chẳng dám ăn nhiều vì sợ nóng các mẹ ạ. Số em toàn mê của độc, nhiều khi thèm cũng chẳng dám mua cũng vì sợ hại sức khỏe, rồi lại nổi mụn, xấu xí, già nua.