Vinamilk

Nghệ sĩ Việt Nam bàng hoàng khi nghe tin Goo Hara qua đời

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã không khỏi bàng hoàng, đau xót khi nghe tin Goo Hara tự tử tại nhà riêng chiều 24/11.

Như tin đã đưa, chiều 24/11, thi thể của Goo Hara được phát hiện tại nhà riêng. Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã xác nhận thông tin về cái chết của cô, nhưng hiện tại vẫn chưa công bố nguyên nhân nữ ca sĩ tử vong. Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng cô đã tự tử.

Thông tin này gây chấn động cho cộng đồng người hâm mộ tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam, và cũng khiến không ít nghệ sĩ bàng hoàng, đau đớn.

Thi thể Goo Hara được tìm thấy tại nhà riêng

 

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ trên trang cá nhân: "Đừng nói đây là sự thật chứ. Ngành giải trí Hàn Quốc gặp năm của sự mất mát. Đừng nói tự tử vì lại là nạn nhân của sự trầm cảm? Goo Hara?"

 "Thật sự bàng hoàng quá. Mới đây, cô ấy còn nói sẽ sống thay cho phần của Sulli mà? Buồn thật, cách đây 2-3 ngày vẫn còn nghe lại playlist của Kara", Trung Quân viết.

Nữ ca sĩ Minh Hằng chia sẻ về cái chết của Goo Hara: "Bàng hoàng thật sự, an nghỉ", trong khi Hari Won cũng viết lời từ biệt Goo Hara bằng tiếng Hàn Quốc.

Trước cái chết của Sulli, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã hủy lịch trình để bày tỏ sự tiếc thương.

Nam diễn viên Jung Hae In đã xác nhận hủy họp báo show truyền hình thực tế phát trên KBS mang tên Jung Hae In’s Walking Report. Sự kiện này ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào ngày mai 25/11.

Trong khi đó, nhóm nhạc MAMAMOO cũng quyết định hủy Twitter Blue Room Live dự kiến diễn ra vào tối nay (24/11).

Văn Cơ (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE