SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 15/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nghệ An: Tạm gữ hơn 900 sản phẩm thời trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu CHANEL

10:16, 03/09/2020
(SHTT) - Theo thông tin từ Tổng Cục QLTT, mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An mới đây đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 930 chiếc áo phông có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu CHANEL đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Cụ thể, hôm 31/8 vừa qua, từ nguồn tin báo, Đội QLTT số 10 thuộc Cục QLTT Nghệ An đã tiến hành khám xét địa điểm tại Quốc lộ 46, khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An và phát hiện 3 bao tải chứa hàng hóa có dấu hiệu vi phạm của ông Phạm Quang Chung.

Qua quá trình triển khai nghiệp vụ, Đội QLTT số 10 phát hiện 930 cái áo phông trên nhãn hàng hóa gắn nhãn hiệu "CHANEL", có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam.

1026a786d78228dc7193

 

Tại thời điểm khám xét, chủ sở hữu của toàn bộ số hàng hóa trên không đã khong thể đưa ra được các hóa đơn chứng từ, giấy tờ liên quan kèm theo để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.

Hiện Đội QLTT số 10 - Cục QLTT Nghệ An đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để liên hệ chủ thể quyền xác minh làm rõ hành vi vi phạm và xử lý theo quy định.

Thái An

Tin khác

Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Phú Quốc là đơn vị được chọn có sản phẩm đầu tiên của tỉnh để xây dựng sổ tay hướng dẫn truy xuất nguồn gốc nước mắm.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Đà Nẵng đã công bố và trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể cho 5 sản phẩm địa phương, gồm: Lúa hữu cơ Hòa Khương, Gà đồi Đồng Nghệ, Giá cát Hòa Nhơn, Đá trang trí Hòa Sơn, Cá nước ngọt Hòa Khương.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Hiện nay, các doanh nghiệp đang ngày càng có nhận thức tốt hơn về vấn đề sở hữu trí tuệ, đặc biệt là đăng ký nhãn hiệu. Vậy, đối với các công ty về truyền thông, nếu muốn đăng ký nhãn hiệu thì cần những thủ tục gì?
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Từ ngày 1/1/2023, hầu hết sản phẩm công nghiệp của Việt Nam bắt buộc phải dán nhãn UKCA mới được xuất khẩu sang Anh.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, UBND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức lễ công bố nhãn hiệu chứng nhận “Củ ấu Long Hưng”. Điều này giúp khuyến khích sản xuất phát triển, quảng bá sản phẩm, giúp cho lợi nhuận của người dân sản xuất và chế biến từ củ ấu được tăng lên.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE