SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 30/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nghệ An: Bắt xe tải vận chuyển trái phép gần 400kg chân bò hư hỏng

16:00, 16/08/2017
(SHTT) - Trong quá trình vận chuyển gần 400kg chân bò hôi thối về chợ đầu mối Vinh (Nghệ An) tiêu thụ, xe ô tô tải mang BKS 49C - 028.42 do lái xe Nguyễn Phạm Nhật Toàn điều khiển đã bị lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An phát hiện và bắt giữ.
anh-2-2237

 Gần 400kg chân bò hôi thối bị phát hiện, bắt giữ

Theo đó, ngày 15/8, Đội QLTT cơ động thuộc Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An tiến hành kiểm tra xe ô tô tải mang BKS 49C - 028.42 do Nguyễn Phạm Nhật Toàn (trú tại xã Xuân Thọ, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe này đang vận chuyển hơn 385 kg chân bò rút xương, đã bốc mùi hôi thối nồng nặc. Lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng thực phẩm thối trên. 

Khai nhận với cơ quan chức năng, lái xe Nguyễn Phạm Nhật Toàn nói toàn bộ số chân bò hư hỏng trên được vận chuyển từ tỉnh Lâm Đồng ra TP.Vinh tiêu thụ; tổng số tang vật trị giá hơn 46 triệu đồng.

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản, tịch thu tang vật nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mai Quý (t/h)

Tin khác

Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến công nghệ cao khá phổ biến và có diễn biến phức tạp, khó lường. Các đối tượng sử dụng thủ đoạn tinh vi, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, mất cảnh giác của người dân thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Pháp luật 3 ngày trước
(SHTT) - Thông qua đường dây nóng SHTT nhận được phản ánh của bạn đọc về việc bị lừa hết tiền trong tài khoản được gửi tại SCB nhưng sau khi báo cáo sự việc tới ngân hàng lại không nhận được hỗ trợ thỏa đáng. Liệu ngân hàng SCB đã làm hết trách nhiệm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng?
Pháp luật 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, cư dân có đơn tố cáo một số vấn đề có dấu hiệu vi phạm pháp luật của Ban Quản Lý Dịch Vụ Khu Đô Thị Vista Lago - làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, lợi ích hợp pháp, gây thiệt hại về kinh tế của gia đình cư dân.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, mới đây, cư dân đã chính thức có đơn yêu cầu SUDICO thực hiện nghĩa vụ và chấm dứt hành vi xâm phạm, đồng thời có đơn kêu cứu tới cơ quan báo chí.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Hiện nay, các nhiều loại chứng khoán thông qua các sàn giao dịch chứng khoán, các tổ chức trung gian không được pháp luật chứng khoán quy định hoặc thừa nhận. Chính vì vậy, nhà đầu tư hết sức cảnh giác với những lời mời gọi này.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga