SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 29/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2019

09:49, 02/11/2019
(SHTT) - Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2019 là nơi hội tụ, kết nối các dự án khởi nghiệp với cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Ngày hội khởi nghiệp và sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2019 do UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo tổ chức, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng phối hợp tổ chức diễn ra vào ngày 01/11/2019 tại Khách sạn Eden Plaza, số 05 đường Duy Tân, TP. Đà Nẵng.

1

 

Với chủ đề “Phát huy nguồn lực địa phương, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo” cùng thông điệp “Khởi nghiệp để kiến tạo”, Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2019 là nơi hội tụ, kết nối các dự án khởi nghiệp với cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn thành phố, nhằm từng bước xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

2

UBND TP. Đà Nẵng tổ chức họp báo chuẩn bị cho chương trình ngày hội 

Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2019 năm nay có sự tham gia của hơn 40 diễn giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, SURF 2019 còn có sự góp mặt của 80 gian hàng triển lãm các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Đến với Ngày hội SURF 2019 lần này, có sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các địa phương miền Trung - Tây Nguyên, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức khởi nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp.

Có khoảng 40 diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp, trong đó có một số chuyên gia, diễn giả nổi tiếng về khởi nghiệp: Bà Jan Lederman - Chủ tịch Quỹ đầu tư Valhalla; Ông Dominic Mellor - Quỹ đầu tư ADB; tỷ phú công nghệ Peter Vesterbecka;… SURF 2019, một sự kiện thường niên tại Đà Nẵng được kỳ vọng góp phần tăng cường liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, kết nối cộng đồng khởi nghiệp trên địa bàn thành phố, giúp tổ chức khởi nghiệp tiếp cận được với các nguồn lực về chuyên gia, công nghệ… từ trong nước và quốc tế. Đồng thời, thông qua cuộc thi khởi nghiệp và triển lãm tại sự kiện, các dự án khởi nghiệp tiềm năng, các sản phẩm và mô hình kinh doanh mới có cơ hội giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng và thu hút, mời gọi nhà đầu tư.

Đức Huấn

Tin khác

Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, Đội QLTT số 2 (Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn) đã phát hiện và xử phạt một cơ sở sản xuất bánh ngọt trên địa bàn tỉnh, do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nơi sản xuất.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Trong ba tháng đứt cáp tới ba lần, nhưng vẫn chưa thấy các nhà mạng có chính sách giảm giá cước hay hỗ trợ gì đối với người dùng.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Tương tự người lớn, sau tiêm, trẻ có thể gặp một số tác dụng phụ như sốt, mệt mỏi, đau cơ. Đây đều là những phản ứng thông thường và hết sau vài ngày.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Trước nhiều lùm xùm liên quan tới cá nhân kêu gọi từ thiện, ngày 27/10/2021, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 93/2021/NĐ-CP về việc vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện, hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự số, hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Quản lý thị trường Hà Giang cho biết, lực lượng quản lý thị trường của tỉnh này vừa tiêu hủy 8.400 gói chân gà nhập lậu từ Trung Quốc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga