SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngày 21/6, Trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM trở thành trung tâm tiêm chủng vaccine cho các phóng viên trên địa bàn

13:38, 21/06/2021
(SHTT) - Đúng vào diịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM đã trở thành điểm tiêm vaccine COVID-19 cho gần 300 nhà báo trên địa bàn.

Ngay từ sáng sớm ngày 21/6, lực lượng y tế Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) đã chuẩn bị đầy đủ cho hoạt động tiêm chủng vaccine cho các nhà báo tại điểm tiêm phòng lưu động tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM.

Để đảm bảo cho công tác tiêm chủng được diễn ra tốt đẹp, 280 nhà báo có tên trong danh sách tiêm chủng đã có mặt tại địa điểm để thực hiện khai báo y tế và chờ tới lượt tiêm.

Trước khi tiêm, các phóng viên, nhà báo được đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo. Tại buổi tiêm vaccine, các phóng viên, nhà báo cũng tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch và buổi tiêm cũng diễn ra thuận lợi, không có phản ứng nghiêm trọng nào xảy ra.

z2565251617584ffb2a7c49913e6834d454011285aebc7-16242422631841876317225

Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tham gia tiêm chủng tại  trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM trong sáng 21/6

Ông Trần Trọng Dũng, chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cho biết, trong thời gian dịch vừa qua, các nhà báo trên khắp đất nước đã vào cuộc với tinh thần rất cao. Trên tuyến đầu của chống dịch có rất nhiều phóng viên đã can đảm, bất chấp hiểm nguy, dấn thân vào sự nghiệp cao cả. 

"Hôm nay đúng vào dịp kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Hội Nhà báo rất vui khi là một trong những điểm tiêm ngừa COVID-19 của TP trong chiến dịch lịch sử này. Tôi tin rằng đây sẽ là một món quà quý động viên những người làm báo tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình để phụng sự cho Tổ quốc, phục vụ nhân dân", ông Dũng nói.

img9513-16242422631691560729811

 Ông Trần Trọng Dũng, chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, thăm hỏi các nhà báo được tiêm vắc xin - Ảnh: KIM ÚT

Theo ông Dũng, trên các tuyến đầu chống dịch, nhiều phóng viên can đảm, bất chấp hiểm nguy dấn thân vào sự nghiệp cao cả của mình để đưa thông tin chính xác đến người đọc. Vì vậy, chăm lo sức khỏe cho đội ngũ những người làm báo nói riêng cũng như sức khỏe người dân thành phố nói chung là trách nhiệm và nghĩa vụ của tất cả các cơ quan và chính quyền.

b1

 

Theo Hội Nhà báo TP.HCM, nhân dịp kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Hội nhà báo TP Hồ Chí Minh là 1 trong 1.000 địa điểm tiêm chủng của thành phố trong chiến dịch lịch sử  của TP Hồ Chí Minh để tiêm ngừa vaccine COVID-19 cho các nhà báo, phóng viên.

Đây là món quà động viên những người làm báo trong ngày của "nghề" và tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp nghề báo quang vinh, phụng sự cho Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Thái An

Tin khác

Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị TP.HCM đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, phấn đấu đến cuối tháng 8 năm nay có khoảng 70% dân số TP (trên 18 tuổi) được tiếp cận vắc xin mũi 1.
Tin tức 23 giờ trước
(SHTT) - Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ mới đây đã khuyến cáo người dân mặc dù đã tiêm vaccine nhưng vẫn cần đeo khẩu trang khi ở trong không gian kín.
Tin tức 23 giờ trước
(SHTT) - Báo Lao động và Xã hội đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm báo chí: “Vì trẻ em”, đồng thời Chuyên trang Vì trẻ em của báo điện tử Dân sinh cũng sẽ ra mắt tại địa chỉ: vitreem.baodansinh.vn nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Báo (25/8/2021).
Tin tức 23 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Toàn văn lời kêu gọi như sau:
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga