SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Lũy kế 9 tháng đầu niên độ, Tập đoàn Hoa Sen đạt lợi nhuận 3.372 tỷ đồng, tăng 381% so với cùng kỳ và vượt xa kế hoạch cả năm. Tuy nhiên, nợ phải trả tại HSG chiếm tới 61% tổng tài sản, hàng tồn kho tăng mạnh 111%. Đồng thời, các khoản phải thu cũng tăng 86%.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Kết thúc 6 tháng đầu năm, chi phí dự phòng tại KienLongBank tăng đến 229% so với cùng kì năm trước, lên mức 79 tỷ đồng. Tại Vietcombank chi phí dự phòng rủi ro cũng tăng gần 21% so với cùng kỳ, lên mức gần 4.009 tỷ đồng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Nhờ số liệu này, Vietcombank rất có thể vẫn dẫn đầu danh sách các ngân hàng trả lương cao nhất Việt Nam.
Pháp luật 4 năm trước
(SHTT) - Mặc dù đã được bàn giao nhà và chuyển về sinh sống nhưng cư dân của dự án Golden Field Mỹ Đình do Tổng Công ty MBLand (MBLand Holdings) làm chủ đầu tư không hề biết rằng toàn bộ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại dự án này đang nằm gọn trong tay ngân hàng Vietcombank.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Với những kết quả kinh doanh khả quan đạt được trong nửa đầu năm, Vietcombank hiện là ngân hàng có lợi nhuận cao nhất, đồng thời là ngân hàng cho vay nhiều nhất trong hệ thống. Tuy nhiên, “sức khỏe” thật sự của Ngân hàng này vẫn là dấu hỏi.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Việc chuyển đổi sim từ 11 số thành 10 số gây ra khá nhiều rắc rối cho người dùng. Tuy nhiên các ngân hàng luôn tạo điều kiện để người dùng chuyển đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng đơn giản nhất. Dưới đây là những thông tin người dùng cần biết.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
(SHTT) - Với gần 3,6 tỷ cổ phiếu VCB đang lưu hành, dự kiến Vietcombank sẽ trích từ nguồn lợi nhuận chưa phân phối gần 2.900 tỷ đồng để trả cổ tức năm 2017 cho cổ đông.
Tin tức 5 năm trước
Tối 29/12, Thanh tra Chính phủ thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB).
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Trong khối ngân hàng thương mại Nhà nước của Việt Nam, với 50-60 năm hoạt động, chưa từng có nhân sự lãnh đạo cao cấp và chuyên trách trực tiếp là người nước ngoài. Theo đó, Vietcombank là trường hợp đầu tiên.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Để phòng tránh các trường hợp tương tự, một lần nữa, Vietcombank lưu ý quý khách hàng luôn bảo mật các thông tin liên quan đến giao dịch ngân hàng, các thông tin thẻ, và trong mọi trường hợp không cung cấp các thông tin này qua các trao đổi, giao tiếp trên mạng xã hội.