SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 25/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngân hàng VDB cho hơn 100 người nghỉ hưu trước tuổi

06:30, 11/08/2017
Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về phương án tinh giản biên chế về hưu trước tuổi.

 Theo đó, VDB cho biết đơn vị có tổng số 274 cán bộ, nhân viên độ tuổi từ đủ 55 tuổi đến dưới 60 tuổi (đối với nam), từ đủ 50 tuổi đến dưới 55 tuổi (đối với nữ), trong đó có 109 người thuộc đối tượng tinh giản biên chế đủ điều kiện hưởng chính sách về hưu trước tuổi. Trong đó, 66 nam và 43 nữ.

ngan hang

 

Trong số 109 người đủ điều kiện về hưu trước tuổi sẽ có 46 người được hưởng trợ cấp với tổng số tiền trợ cấp khoảng 5 tỉ đồng; 63 người không được hưởng trợ cấp.

Theo VDB, đơn vị là ngân hàng chính sách hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. Việc thực hiện tinh giản biên chế với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của từng đơn vị và toàn hệ thống VDB, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các giải pháp tái cơ cấu VDB.

Theo Pháp luật TP.HCM

Tin khác

Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Thị trường hàng hóa phục vụ Tết đang diễn ra hết sức sôi động những ngày cuối năm. Đặc biệt, năm nay các loại hàng hóa “Made in Vietnam” đã chiếm lĩnh thị trường, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ cao cấp đến bình dân.
Kinh tế 15 giờ trước
(SHTT) - Thời điểm cận Tết Nguyên đán, một số mẫu ô tô được đại lý thông báo dừng nhận cọc giao xe trước Tết không thể đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng.
Kinh tế 16 giờ trước
(SHTT) - Mọi năm, thị trường vé xe khách trở nên sôi động và thường xuyên xảy ra tình trạng “cháy vé” khiến giá vé tăng cao. Tuy nhiên, năm nay, lượng khách về quê giảm khiến giá vé không có nhiều biến động.
Kinh tế 16 giờ trước
(SHTT) - Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2022, nhu cầu đổi tiền lẻ lại tăng cao khiến thị trường đổi tiền lẻ trở nên “nóng” những ngày gần đây. Chính vì vậy mà nhiều ngân hàng khan tiền lẻ kéo theo đó là nhiều vấn đề bất cập khác.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Trái với dự đoán về một cái Tết đìu hiu, cả ngành hàng không đã bất ngờ tăng tốc vào những ngày sát Tết. Cùng với đó giá vé máy bay cũng tăng nhẹ so với hồi đầu tháng, tuy nhiên mức giá vẫn khá “dễ thở” cho hành khách.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga