Vinamilk

Ngắm nhan sắc nữ cao thủ karate xinh đẹp hết phần thiên hạ

Minh Anh vừa xinh đẹp vừa là cao thủ bộ min karate. Cô hiện là sinh viên ĐH Công nghệ TPHCM.

Bùi Minh Anh từng lọt vào chung kết Hoa khôi Đại học Công nghệ TP.HCM, Top 9 Duyên dáng Áo dài TP HCM. Huy chương đồng quốc gia môn võ Karatedo “Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc” năm 2015... Cô cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào khi trở thành một trong những người đại diện cho hàng triệu sinh viên trên cả nước đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 10, diễn ra từ ngày 9 - 11/12/2018 tại Hà Nội.

Bùi Minh Anh (sinh năm 1999, TP HCM) chia sẻ: “Em mong rằng khi tham dự Đại hội, mình có thể nêu lên được những thảo luận, ý kiến liên quan đến đời sống sinh viên. Em chọn vấn đề “Sinh viên tình nguyện vì cộng đồng”, bởi hiện nay các bạn sinh viên đa số tập trung vào việc học nên đôi khi không còn quan tâm quá nhiều đến hoạt động tình nguyện của hội sinh viên. Em mong muốn Đại hội sẽ có những giải pháp để nâng cao tầm hiểu biết, giúp sinh viên có thể hiểu được ý nghĩa của việc thiện nguyện, làm đẹp cho đời”.

Trong quãng đời tuổi trẻ của mình, cô nữ sinh Đại học Công nghệ TP. HCM hăng hái tham gia tình nguyện, vì với cô cuộc sống này chính là sự thấu hiểu, sẻ chia nhằm hướng đến những điều tốt đẹp hơn ở phía trước. Một số chương trình tình nguyện Minh Anh từng tham gia như: Đêm trăng rằm, Hiến máu tình nguyện, Chia sẻ cùng những người lang thang, vô gia cư ở TP HCM…

Nhìn bề ngoài cô gái này có vẻ mỏng manh, nhẹ nhàng nhưng ít ai biết rằng Minh Anh có niềm đam mê mãnh liệt với môn võ karate và cũng giành được nhiều thành “đáng gờm” ở bộ môn này. Cô chia sẻ: “Thật sự môn võ đến với em như một cái duyên đầy bất ngờ. Bởi ban đầu em học võ với mục đích rèn luyện sức khỏe và bảo vệ bản thân, nhưng càng tập thì càng hứng thú. Dần dần em nhận ra mình có đam mê với võ nên cố gắng và thử sức ở các cuộc thi. Em nghĩ với người luyện võ thì cần chú ý đến chế độ ăn uống và chăm chỉ tập luyện”.

TAGS: