Vinamilk

Neymar bị trừng phạt thích đáng vì gắp bóng qua đầu đối thủ

Tiền đạo người Brazil đã phải nhận thẻ vàng trong trận đấu với Montpellier tại Ligue 1 cuối tuần qua vì một lý do lãng xẹt.

Cuối tuần qua, PSG đã dễ dàng đánh bại Montpellier tới 5 bàn không gỡ để đổ bê tông vào ngôi đầu bảng. Dù không trước tiếp ghi bàn nhưng Neymar vẫn biết cách khiến người ta nhắc đến mình sau một tình huống tranh cãi với trọng tài chính.

Cụ thể, sau khi chứng kiến tiền đạo người Brazil liên tục phô diễn những động tác kỹ thuật có phần thái quá khiến hàng thủ đội khách có phần mất bình tĩnh, trọng tài chính Jerome Brisard lập tức lên tiếng nhắc nhở ngôi sao bên phía PSG. Tuy nhiên, Neymar lại đáp lại bằng thái độ thách thức. Hậu quả, cầu thủ sinh năm 1992 nhận thẻ vàng.

Tất nhiên, cầu thủ lắm tài nhiều tật này không phục án phạt của trọng tài. Anh đã trút sự uất ức vào cuộc nói chuyện với đồng đội Verratti trong đường hầm. Cựu sao Barca nói lớn: "Tôi đang chơi bóng mà? Vì sao lại bị thẻ vàng".

Phải nói thêm là ở trận đấu này, Neymar đã nhiều lần ham hố biểu diễn và trở thành mục tiêu của những pha vào bóng triệt hạ từ cầu thủ đội khách. Thậm chí ngay sau khi bị đốn ngã, chân sút 27 tuổi còn dắt bóng thẳng về phía cầu thủ vừa phạm lỗi rồi lừa qua bằng được.

Sau scandal đòi ra đi ở mùa Hè vừa qua, có vẻ như Neymar đã tìm lại được cảm hứng chơi bóng. Ở mùa giải năm nay, tiền đạo trị giá 222 triệu euro đã ghi 13 bàn, kiến tạo 6 lần chỉ sau 14 trận.

Thùy Dương (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE