SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà nghiên cứu đa quốc gia đã cùng hợp tác và tạo ra một loại pin năng lượng mặt trời siêu mỏng, chỉ bằng 1/10 độ dày của tóc người. Sáng chế này được đánh giá sẽ trở thành giải pháp tối ưu trong công nghệ màn hình linh hoạt trong tương lai.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Cùng với sự phát triển của công nghiệp và môi trường sống hiện đại là nhu cầu tiêu thụ điện ngày càng lớn của con người. Trước thực trạng này, các nhà khoa học đang cố gắng tìm kiếm nguồn năng lượng bền vững hơn khi các năng lượng hiện có đang dần cạn kiệt.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Các nhà vật lý thiên văn đến từ Trường Đại học Nghiên cứu Hạt nhân Quốc gia Nga MEPhI đã phát hiện được một tín hiệu của các photon thiên hà năng lượng cao trong dữ liệu của Phòng thí nghiệm Fermi.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới