Vinamilk

Nàng hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rạng rỡ trên phi cơ riêng

(SHTT) - Hoa hậu hoàn vũ 2018 Catriona Gray trở về Philippines trên phi cơ của một vị tỷ phú khiến ai cũng trầm trồ. Sau cuộc thi cô nàng dường như càng xinh đẹp hơn.

Hôm 19/12, Tân Hoàn vũ Catriona Gray trở về Philippines bằng phi cơ riêng của tỷ phú nổi tiếng Chavit Singson. Những hình ảnh hai người trên máy bay được đăng tải trên mạng xã hội gây chú ý. Trên phi cơ, tân hoa hậu được hưởng dịch vụ cao cấp và sang trọng. Catriona Gray cùng những người bạn của mình dùng sâm-panh để tận hưởng chiến thắng của cô sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Catriona Gray diện vest trắng thanh lịch và gợi cảm khi bước xuống từ phi cơ sang trọng. Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân và báo chí, truyền thông. Rất đông người đã tới sân bay để đón người đẹp. 

Hoa hậu nở nụ cười rạng ngời và cảm tạ tình cảm của khán giả đã ủng hộ cô trong suốt cuộc hành trình vừa qua. Chiến thắng của Catriona Gray là niềm tự hào của người dân Philippines, một trong những cường quốc đào tạo người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong vài năm trở lại đây. 

Sau khi tranh thủ về thăm quê, cô sẽ trở lại New York, Mỹ để thực hiện vai trò Hoa hậu Hoàn vũ trong vòng 1 năm. Trong thời gian tới, cô sẽ bận rộn với những sự kiện thời trang, giải trí và các chuyến đi từ thiện trên khắp thế giới. atriona Gray là một người mẫu, MC truyền hình, một ca sĩ rất nổi tiếng tại Philippines.