SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, nhiều tranh giả được bày bán công khai trên phố, trong một số gallery, trên một số trang web, hay được đưa vào triển lãm, trưng bày trong bảo tàng, đưa lên sàn đấu giá... Vì vậy Luật Mỹ thuật cần được xây đựng để dẹp vấn nạn trên.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Trong xu thế tất yếu của thời đại số, khoảng cách giữa nghệ thuật và công chúng được thu lại gần nhau bởi công nghệ. Và một trong số đó chính là thị trường tranh trực tuyến. Tuy nhiên vấn đề bản quyền lại đang là vấn đề gây nhức nhối.
Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Thời gian vừa qua liên tiếp xảy ra các vụ vi phạm bản quyền mỹ thuật, khiến các họa sĩ bức xúc. Vậy các họa sĩ cần làm gì để bảo vệ những đứa con tinh thần của mình?
Bản quyền 2 năm trước
(SHTT) - Trong thời đại công nghệ 4.0, tình trạng vi phạm bản quyền diễn ra ngày càng nhiều và trở thành vấn nạn gây nhức nhối. Vấn nạn này gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm, làm mất đi tính sáng tạo nghệ thuật.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Cuộc thi Sáng tác tranh cổ động chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi khi đông đảo giảng viên mỹ thuật bị tố đạo tranh để dự thi. Thậm chí những bức tranh đoạt giải cũng bị tố đạo nhái.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Chàng họa sĩ vỉa hè ngày ngày vẫn ngẩn ngơ bên những bức tranh của mình. Ở đó, chàng trai 8x đã lưu dấu Hội An trong tranh của mình để cùng du khách đi muôn nơi.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Các vụ việc vi phạm bản quyền mỹ thuật đang xảy ra liên tiếp thời gian gần đây khiến nhiều họa sĩ bức xúc. Vậy nguyên nhân nào khiến nạn vi phạm này ngày càng nghiêm trọng?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới