SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mỹ thu hồi khẩn các sản phẩm thịt gà thương hiệu Shope Rite chứa chất gây dị ứng

06:43, 11/12/2018
(SHTT) - Hãng sản xuất thực phẩm Amboy Group LLC của Mỹ đang tiến hành triệu hồi khẩn cấp các sản phẩm sống bao gồm thịt gà không xương, thịt gà không da thương hiệu Shop Rite có chứa các chất gây dị ứng không được khai báo trong nhãn hàng hóa theo yêu cầu của pháp luật.

Theo thông báo được phát đi vào ngày 5/12, các quan chức liên bang New Jersey, Mỹ cho biết, tất cả các sản phẩm thị gà mang thương hiệu Shop Rite đều được xác nhận có chưa các thành phần phụ gia bao gồm  sữa, trứng, đậu nành, là các thành phần có thể gây dị ứng cho một số người khi ăn phải mà không biết chúng có trong sản phẩm do không được liệt kê trong phẫn nhãn mác sản phẩm. 

c

 

Mặc dù chính quyền liên bang New Jersey, Mỹ chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về việc khách hàng bị ảnh hưởng do các sản phẩm gà Shop Rite, nhưng các cơ quan chức năng vẫn khuyến cáo mọi người không tiêu thụ chúng do sự không rõ ràng của sản phẩm. Những sản phẩm này nên được vứt bỏ hoặc trả lại nơi mua.   

Cơ quan này cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra thu hồi để xác minh rằng các công ty đã thông báo tới khách hàng và đang thực hiện các hành động cần thiết để đảm bảo sản phẩm trên không tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm gà bị thu hồi được sản xuất từ 5/12/2016 và được sử dụng đến 5/12 năm nay. Các thanh tra đã phát hiện vấn đề bao bì vào 5/12/2018, trong một quy trình xác minh nhãn thông thường.

Nhã An 

Tin khác

Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị TP.HCM đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, phấn đấu đến cuối tháng 8 năm nay có khoảng 70% dân số TP (trên 18 tuổi) được tiếp cận vắc xin mũi 1.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ mới đây đã khuyến cáo người dân mặc dù đã tiêm vaccine nhưng vẫn cần đeo khẩu trang khi ở trong không gian kín.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Báo Lao động và Xã hội đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm báo chí: “Vì trẻ em”, đồng thời Chuyên trang Vì trẻ em của báo điện tử Dân sinh cũng sẽ ra mắt tại địa chỉ: vitreem.baodansinh.vn nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Báo (25/8/2021).
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Toàn văn lời kêu gọi như sau:
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga