SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
Kinh tế 6 tháng trước
Tận dụng nguồn nguyên liệu bản địa, các doanh nghiệp khởi nghiệp đầu tư chế biến sâu nâng cao giá trị sản phẩm.
Thương hiệu 1 năm trước
Tạm gác lại công việc có thu nhập cao, chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (quê Duy Xuyên, Quảng Nam) hiện đang sinh sống tại TP.HCM quyết định mở quán mỳ Quảng. Ngoài thỏa niềm đam mê kinh doanh, chị Dung còn trích 1.000 đồng/tô nhằm tạo quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo và người già không nơi nương tựa.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Đáng lẽ chỉ là một chuyện vui đơn giản nhưng chỉ vì chiếc băng rôn mà cư dân mạng đã nhảy vào tranh cãi ầm ĩ.