SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra điểm tập kết hàng hóa tạm giữ 3.585 hộp mỹ phẩm có dấu hiệu vi phạm không có người nhận.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Sau khi bị thu hồi, tiêu hủy trên toàn quốc vì không an toàn cho người sử dụng, mỹ phẩm Mai Thảo Mộc đổi tên thành Dr Mai và tiếp tục bán ra thị trường.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng QLTT tỉnh Lào Cai đã thành công ngăn chặn và bắt giữ lô hàng với gần 1.000 mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu lớn được bảo hộ tại Việt Nam.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Sau khi nhận được kiến nghị của 2 tổ chức y tế và môi trường về hàng loạt mỹ phẩm chứa hàm lượng thủy ngân cao, Amazon đã nhanh chóng gỡ bỏ các sản phẩm này khỏi các gian hàng trực tuyến của hãng.
(SHTT) - Lợi dụng tâm lý “sính ngoại”, một số tiểu thương đã bất chấp quy định của pháp luật và sức khỏe khách hàng để kinh doanh những mặt hàng mỹ phẩm trôi nổi, xách tay không đủ điều kiện lưu hành trên thị trường nhằm mục đích kiếm lời bất chính.
(SHTT) - Cục Quản lý Dược yêu cầu Công ty cổ phần mỹ phẩm Maxclinic Việt Nam lập tức thu hồi và ngừng phân phối 4 sản phẩm mỹ phẩm có công thức sản phẩm không đúng như hồ sơ đã công bố đang lưu hành trên thị trường nước ta hiện nay.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới