SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp như: Ohui, whoo, sum:37 đang được rất nhiều phụ nữ Việt tin dùng. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì đơn vị phân phối được uy quyền là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 11 tháng trước
(SHTT) - Theo Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO), các thương hiệu mỹ phẩm của quốc gia này đang phải vật lộn với nhiều vụ làm giả thương hiệu và mẫu thiết kế từ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Cục Quản lý thị trường Bắc Ninh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bắc Ninh kiểm tra đột xuất kho hàng của ông Nguyễn Xuân Thuyết, tạm giữ 41.500 sản phẩm mỹ phẩm ghi trên bao bì, sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc có dấu hiệu nhập lậu.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Hàng loạt chuyên gia về sức khỏe, dinh dưỡng uy tín cùng chia sẻ cho người dùng về những điều cần lưu ý khi sử dụng viên uống trắng da và quan điểm chuyên môn về sản phẩm EfferGlow đến từ Hàn Quốc.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Công ty TNHH Mỹ phẩm Milky Way Việt Nam tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp từ Hàn Quốc với chất lượng cao hiệu quả nhanh . Một trong những dòng sản phẩm được biết đến nhiều nhất do Milky Way phân phối là dầu gội, xả Hairvita.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Cơ địa của mỗi người sẽ cần chế độ chăm sóc da riêng để phù hợp, vậy làm sao để chọn cho mình đúng những thành phần làm đẹp tối ưu nhất cho làn da của bạn?
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Tiếp nối sự thành công của nhãn hàng Nacos - Coreana vừa qua ngày 15/05/2018, Công ty Cổ Phần Vpharm chính thức ra mắt bộ sản phẩm Es:Genic tại thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến cho phái đẹp Việt dòng mỹ phẩm làm đẹp phù hợp với làn da, môi trường và khí hậu của Việt Nam.