SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 25/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

[ MWC 2018 ] Samsung xác nhận sản xuất điện thoại màn hình gập trong tương lai

12:54, 27/02/2018
(SHTT) - Sau khi công bố flagship dòng điện thoại mới nhất của hãng, Ông Koh Dongjin, chủ tịch mảng di động của tập đoàn Samsung đã xác nhận rằng công ty đang nghiên phát triển một chiếc smartphone màn hình gập - dự đoán đây chính là mẫu điện thoại được đồn đoán bấy lâu nay - Galaxy X.
sau-ra-mat-galaxy-s9-sep-samsung-tiet-lo-ve-galaxy-x

 Thiết kế màn hình có thể gập của Galaxy X

Dù các thông tin khác không được tiết lộ nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy thì nhiều khả năng Samsung sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy X vào tháng 11 năm nay và có kế hoạch phát hành đại trà vào đầu năm 2019.

Ông Koh phát biểu: "Chúng tôi cần sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt một dòng sản phẩm mới chứ không phải bị coi dùng sản phẩm mới là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi". 

image_readtop_2018_130880_15196280473219434

  Ông Koh trong buổi giới thiệu Samsung Galaxy S9 và S9+ tại MWC 2018

Giới chuyên gia nhận định hiện nay các hãng sản suất di động đang gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra đột phá về thiết kế sản phẩm di động của riêng mình. Nếu Samsung có thể thành công trong việc tạo ra điện thoại màn hình gập Galaxy X này thì sẽ là một bước tiến rất lớn về thiết kế công nghệ của thiết bị di động.

Màn hình cong mang đến cho bạn nhiều tiện lợi , bạn có thể sử dụng như điện thoại bình thường, bung lớn ra nếu cần màn hình lớn, hoặc chỉ đơn giản là gấp gọn lại để cất đi dễ dàng. 

Linh Giang

Tin khác

Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Xe ô tô vận tải làm thủ tục hải quan nhập khẩu vào nước ta trong tháng 12-2021 từ Trung Quốc đạt 2.108 xe, tăng 146% so với tháng trước.
Đời sống sáng tạo 14 giờ trước
(SHTT) - Bày mâm cỗ và cúng Tất niên là việc làm không thể thiếu đối với mỗi gia đình trong dịp Tết. Đây là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới.
Đời sống sáng tạo 14 giờ trước
(SHTT) - Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo không cần cầu kỳ nhưng lại cần sự trang trọng, chu đáo, thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ trước bàn thờ vị thần cai quản đất đai và vị thần cai quản bếp núc nhà mình.
Đời sống sáng tạo 14 giờ trước
(SHTT) - Theo tục lệ, ngày 23 tháng Chạp hàng năm thì người Việt thường làm lễ tiễn ông Công ông Táo về trời. Bên cạnh những lễ vật, mâm cỗ cúng, các gia đình cũng cần quan tâm tới văn khấn. Dưới đây là một số bài văn khấn Ông Công Ông Táo để áp dụng ngay trong dịp này nhé!
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Thế hệ mới của Hyundai Grand i10 được đánh giá là bản nâng cấp khá toàn diện, không những thế, mức giá mà hãng đưa ra cũng khá hợp lý để nhiều người lựa chọn chơi Tết.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE