SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

[ MWC 2018 ] Samsung xác nhận sản xuất điện thoại màn hình gập trong tương lai

12:54, 27/02/2018
(SHTT) - Sau khi công bố flagship dòng điện thoại mới nhất của hãng, Ông Koh Dongjin, chủ tịch mảng di động của tập đoàn Samsung đã xác nhận rằng công ty đang nghiên phát triển một chiếc smartphone màn hình gập - dự đoán đây chính là mẫu điện thoại được đồn đoán bấy lâu nay - Galaxy X.
sau-ra-mat-galaxy-s9-sep-samsung-tiet-lo-ve-galaxy-x

 Thiết kế màn hình có thể gập của Galaxy X

Dù các thông tin khác không được tiết lộ nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy thì nhiều khả năng Samsung sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy X vào tháng 11 năm nay và có kế hoạch phát hành đại trà vào đầu năm 2019.

Ông Koh phát biểu: "Chúng tôi cần sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất khi ra mắt một dòng sản phẩm mới chứ không phải bị coi dùng sản phẩm mới là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi". 

image_readtop_2018_130880_15196280473219434

  Ông Koh trong buổi giới thiệu Samsung Galaxy S9 và S9+ tại MWC 2018

Giới chuyên gia nhận định hiện nay các hãng sản suất di động đang gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra đột phá về thiết kế sản phẩm di động của riêng mình. Nếu Samsung có thể thành công trong việc tạo ra điện thoại màn hình gập Galaxy X này thì sẽ là một bước tiến rất lớn về thiết kế công nghệ của thiết bị di động.

Màn hình cong mang đến cho bạn nhiều tiện lợi , bạn có thể sử dụng như điện thoại bình thường, bung lớn ra nếu cần màn hình lớn, hoặc chỉ đơn giản là gấp gọn lại để cất đi dễ dàng. 

Linh Giang

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu quốc tế đã thiết kế một hợp chất chống viêm mới có tên OP-101. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy hợp chất nano này có triển vọng lớn trong việc điều trị chứng viêm toàn thân và chấn thương não ở bệnh nhân bị COVID-19 nặng.
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE