Vinamilk

MV mới của BLACKPINK bị tố đạo nhái BTS sau màn comeback hoành tráng

(SHTT) - Với sức công phá mạnh mẽ từ bản hit mới nhất là “How You Like That”, BLACKPINK ngay lập tức oanh tạc làng nhạc Hàn với loạt thành tích ấn tượng. Tuy vậy, MV này mới đây lại bị ARMY tố là "đạo" BTS.

Dù mới hơn 2 ngày kể từ khi MV 'How You Like That' ra lò nhưng 4 cô gái nhà YG đã tạo nên hiện tượng toàn cầu chưa từng có. BLACKPINK không những chinh phục cột mốc MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu, đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới mà còn thiết lập nên kỉ lục đạt 10 triệu like nhanh nhất thế giới mà đàn anh BTS từng nắm giữ với MV "Boy With Luv".

Tuy nhiên, How You Like That vẫn không tránh khỏi việc vướng vào những tranh cãi không đáng có. Hiện tại, người hâm mộ BTS đang lên tiếng tố BLACKPINK đạo nhái hình ảnh BTS.

blackpinnk

 MV mới của BLACKPINK bị tố đạo nhái BTS sau màn comeback hoành tráng

Cụ thể trên mạng xã hội xuất hiện những bài đăng từ Army tố BLACKPINK đạo nhái hình ảnh BTS. Cụ thể, nhiều khoảnh khắc trong MV How You Like That được cho là giống với những hình ảnh BTS đã sử dụng trong MV trước đó, bao gồm bối cảnh dựng, sự sắp xếp vũ đạo. Cuộc tranh luận về hai MV này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Người hâm mộ chỉ ra từ cảnh bịt mắt của Jisoo, hình ảnh Rosé xuất hiện bên đôi cánh đen cho đến cảnh dàn xếp vũ công trong đoạn breakdance đều rất giống với những cảnh trong loạt MV của nhóm nhạc nhà Big Hit. Nhiều ARMY nhận định rằng, để có được MV này, ekip của BLACKPINK đã học hỏi không ít chi tiết từ MV của BTS.

Trước bài đăng của ARMY thì ONCE – cộng đồng fan của TWICE cũng liệt kê ra loạt khoảnh khắc cho thấy How You Like That học hỏi không ít từ MV More & More mới ra mắt cách đây không lâu của nhóm nữ nhà JYP.

Mặc dù vậy nhiều cư dân vẫn cho rằng những cảnh quay hay cách dàn xếp vũ đạo đó là rất phổ biến, từng được rất nhiều nghệ sĩ sử dụng. Vì thế, việc tố BLACKPINK đạo nhái là quá khiên cưỡng.

Minh Vân


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE