SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 08/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

MV Hoa vô sắc của Jack và KICM bị tố đạo nhái nhạc Trung Quốc

07:26, 25/12/2019
(SHTT) - Ra mắt trong thời điểm ồn ào đời tư giữa Jack và KICM, MV Hoa vô sắc được nhiều fan hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, ca khúc này đang vướng nghi án đạo nhái một bài hát của Trung Quốc.

Giữa ồn ào Jack và K-ICM rạn nứt, tối 23/12 vừa qua, MV Hoa vô sắc vẫn được trình làng. Đây là bản ballad nhẹ nhàng do Jack sáng tác với phần dàn dựng phối khí từ K-ICM.

Bỏ qua những ồn ào xoay quanh chuyện cá nhân thì đây được đánh giá là một ca khúc khá bắt tai của bộ đôi sau 2 ca khúc vui tươi Em gì ơi hay Việt Nam tôi. 

 MV Hoa vô sắc mang màu sắc và phong cách khác biệt nhất so với các MV đã ra mắt của Jack và K-ICM. Không còn nét "miền Tây lúa nước" như các MV trước, Hoa vô sắc mang đậm phong cách phim Hàn với hình ảnh trau chuốt cùng câu chuyện bi kịch.

hoa vo sac

 MV Hoa vô sắc của Jack và KICM bị tố đạo nhái nhạc Trung Quốc

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng soi ra sản phẩm âm nhạc mới của Jack & K-ICM có một đoạn giai điệu rất giống với ca khúc nổi tiếng của Trung Quốc - 9420 (Chính là yêu anh) của Mai Xiao Dou.

Nhiều người nghi ngờ Jack đã đưa nguyên cả đoạn giai điệu của nhạc tiếng Trung vào bài hát của mình. Trong khi đó, một số fan đã lên tiếng bênh vực cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Hiện tại, mạng xã hội vẫn đang xôn xao với hai luồng ý kiến trái chiều về vấn đề đạo nhạc của bộ đôi triệu view này. 

Trước đó, khi ra mắt MV Hoa vô sắc, Jack cũng đã gây sốc khi chia sẻ: ''Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không?

Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi'".

Vân Anh

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE