Vinamilk

MV Có tất cả nhưng thiếu anh bị tố đạo nhái phân cảnh JAV Nhật Bản: Phía Erik nói gì?

(SHTT) - Đạo diễn MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik chính thức lên tiếng sau khi bị tố copy 100% phân cảnh trong một JAV nổi tiếng Nhật Bản.

Dù mới ra mắt như MV Có tất cả nhưng thiếu anh của nam ca sĩ trẻ Erik nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ đăng tải, MV này đã nhận được 1,3 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là sảm phẩm thứ 3 của cựu thành viên Monstar giới thiệu tới khán giả trong năm 2019. 

Mang màu sắc ballad vốn là thế mạnh của Erik, sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú vẫn mang những giai điệu bắt tai, dễ nghe như những sản phẩm trước đó. Tuy nhiên, điều khiến MV này đáng chú ý là lần đầu tiên Erikđưa cảnh "nóng" vào sản phẩm của mình. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV đã được xây dựng theo dạng một bộ phim ngắn với khá nhiều tình tiết drama.

mv co tat ca nhung thieu anh cua erik 4

 MV Có tất cả nhưng thiếu anh bị tố đạo nhái phân cảnh JAV Nhật Bản: Phía Erik nói gì?

Nhưng ngay sau khi ra mắt, MV lại bị fan phát hiện một phân cảnh giống với cảnh nóng trong phim 18+ Nhật Bản. Cụ thể, cảnh Erik mặc áo công nhân đu dây lau cửa kính và bắt gặp bạn gái ôm một người đàn ông lạ trong phòng khách sạn. Cảnh quay này giống hệt một đoạn trong phim 18+ Nhật Bản.

Thậm chí, phân cảnh trong MV Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik còn bị tố đạo nhái cảnh nóng tương tự trong phim "Lạc lối ở Bắc Kinh" do Phạm Băng Băng đóng chính.

Sự trùng hợp đến bất ngờ này khiến dân mạng không ngừng réo tên Erik và tặng anh loạt ảnh chế đi kèm nhiều bình luận hài hước. Thậm chí, không ít khán giả còn vào trực tiếp trang cá nhân của nam ca sĩ để đặt câu hỏi về sự trùng hợp này.

mv co tat ca nhung thieu anh cua erik 5

 

Sau sự việc này phía đại diện truyền thông của Erik đã lần đầu lên tiếng: "Cả ê-kíp cũng như Erik rất bất ngờ khi một phân đoạn trong MV Có tất cả nhưng thiếu anh lại giống một đoạn trong một bộ phim khác đến mức như vậy. Sau khi đăng tải MV, ê-kíp cũng giật mình khi thấy nhiều bình luận của các bạn fan.

"Nếu nói ê-kíp đạo ý tưởng của một bộ phim nào đó thì quá khiên cưỡng, vì thà nó giống cốt truyện, đường dây câu chuyện... chứ một vài cảnh na ná nhau thì có rất nhiều mà. Đây quả thực là một việc ngoài ý muốn, đến khi sản phẩm ra mắt khán giả bình luận ê-kíp mới biết sự việc" phía đại diện Erik nói thêm.

Minh Vân