SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 05/12/2023

SO HUU TRI TUE

Golf Việt 10 tháng trước
Ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm được gọi là ngày vía Thần tài. Vào ngày này, mọi người thường mua vàng và làm lễ cúng vía Thần Tài để cầu tài lộc cho cả năm may mắn.
Thương hiệu 10 tháng trước
(SHTT) - Mùa thần tài 2023, Bảo Tín Minh Châu mang tới rất nhiều sản phẩm vàng, trang sức đặc sắc, giàu ý nghĩa văn hóa, may mắn và dành tặng voucher mua hàng giảm đến 15% để khách hàng rước vàng ngày vía Thần Tài.
Thị trường tiêu dùng 10 tháng trước
Ngày vía thần tài 2023, những mẫu quà vàng độc đáo được chế tác tinh xảo, khéo léo được nhiều khách hàng đặt mua. Quà tặng vừa mang giá trị nghệ thuật, vừa được phủ vàng lấp lánh trở thành xu hướng mới hiện nay.
Golf Việt 2 năm trước
Ngoài các sản phẩm vàng thường thấy như nhẫn vàng, vàng miếng hay trang sức vàng thì năm nay, ngày vía thần tài, nhiều người ưa chuộng tượng trâu vàng mừng Xuân Tân Sửu, vừa giúp bài trí sang trọng, vừa lấy lộc đầu năm.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nếu đi mua vàng sẽ gặp may mắn cả năm về tài lộc. Vậy mua vàng ngày này nên lưu ý điều gì để may mắn cả năm?
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Cùng tìm hiểu nên hay không nên mua vàng ngày Vía Thần Tài để tránh “lỗ”, Mua vàng vào ngày Vía Thần Tài 2021 cần lưu ý những gì?
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Ngày vía Thần Tài nên mua vàng gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra trong dịp này, bởi trên thị trường có rất nhiều loại vàng từ vàng thỏi, vàng nhẫn cho đến vàng đã qua chế tác.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Ngày vía Thần tài tức ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch là ngày mà nhiều người lựa chọn mua vàng để đón vía thần tài trong năm mới, cầu mong một năm "ăn nên làm ra".
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Vậy nên, nếu có mua vàng ngày hôm nay thì bạn phải biết 4 điều này nha! Không biết là ôm hận đấy!
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Lượng người mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài tăng cao, sản phẩm cung ứng đa dạng đã giúp nhiều doanh nghiệp "hốt bạc", thậm chí có doanh nghiệp "bỏ túi" gần nghìn tỷ đồng trong ngày vía Thần Tài.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Vào ngày vía Thần Tài, nhiều người dân đổ xô, chen chúc mua cho được chỉ vàng để cầu may cho cả năm. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia phong thủy, chưa có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Người dân thường quan niệm mua vàng trong ngày Vía Thần Tài thì sẽ mang lại may mắn tài lộc cho cả năm chính vì vậy luôn diễn ra tình trạng chen lấn ở các cửa hàng mua bán vàng trong ngày này. Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên "chen chân" đi mua vàng trong ngày Vía Thần Tài?
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Theo quan niệm của người Việt mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), sẽ gặp may mắn về tiền tài, công danh, lợi lộc... tuy nhiên, mua vàng ngày này, người dân cần lưu ý chọn vàng như thế nào để may mắn cả năm.
Thị trường tiêu dùng 6 năm trước
(SHTT) - Với mong muốn đem lại may mắn, tài lộc cho cả năm. Trào lưu mua vàng trong ngày vía thần Tài (mùng 10 tháng giêng âm lịch), ngày càng trở nên phổ biến.