Vinamilk

MU vs Barcelona và cuộc chiến không khoan nhượng về... giá vé

Bên cạnh cuộc chiến trên truyền thông, cả MU và Barcelona đều đang tìm cách gây khó dễ cho CĐV của nhau khi bán vé xem trận đấu với giá "cắt cổ".

Theo thông báo từ ban quản lý sân Camp Nou, họ sẽ giành 3.500 vé dành cho CĐV MU tới Tây Ban Nha xem trận tứ kết Champions League. Tuy nhiên, để được sở hữu tấm vé đó thì người hâm mộ sẽ phải chấp nhận trả với một mức giá "cắt cổ" - 102 bảng (khoảng 3 triệu đồng).

Điều này lập tức tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Quỷ đỏ. Dù đại diện của đội bóng nước Anh xác nhận sẽ hỗ trợ mỗi CĐV 27 bảng để có thể mua vé, nhưng điều đó là chưa đủ để ngăn được sự bức xúc tới từ số đông đến từ xứ sở sương mù.

MU vs Barcelona và cuộc chiến không khoan nhượng về... giá vé

Tất nhiên, giá vé bao nhiêu phụ thuộc vào quyết định của ban tổ chức sân Camp Nou và MU không thể can thiệp vào vấn đề này trừ khi nó cao một cách phi lý. Bởi vậy, thông tin từ Manchester Evening News, một trang thông tin thân cận với MU, Quỷ đỏ cũng đã chính thức ra phương án "trả đũa".

Theo thống kê do trang này công bố, sẽ chỉ có khoảng 2.000 CĐV của đội bóng xứ Catalonia hành quân đến Old Trafford trong trận đấu sắp tới, và  những người này cũng sẽ phải mua vé với giá tương tự như CĐV của MU.

Người phát ngôn của MU cũng đã tỏ ra khá bức xúc về cuộc "chiến tranh lạnh" này: "Chúng tôi tin rằng các CĐV MU đã gặp quá nhiều khó khăn từ hành động tăng giá vé bất hợp lí của các đội chủ nhà."

"Tương tự như trường hợp đối với Valencia ở vòng bảng và Sevilla trong mùa trước, chúng tôi sẽ yêu cầu fan Barca mua vé với đúng giá mà người hâm mộ của MU phải trả!"

Bảo Linh

TAGS: