SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

M&S thu hồi sản phẩm do có khả năng bị nhiễm vi-rút viêm gan A

16:03, 18/05/2021
(SHTT) - Gần đây, Marks & Spencer đã đưa ra thông báo thu hồi sản phẩm Stuffed Medjool Date Selection (một loại bánh nhân quả chà là) do nghi nhiễm vi-rút viêm gan A.

Marks & Spencer được thành lập vào năm 1884 và có trụ sở chính tại London, Anh. Tập đoàn còn được gọi là M&S, chuyên bán quần áo, sản phẩm gia dụng và thực phẩm, hầu hết là của nhãn hiệu riêng.

Gần đây, M&S thông báo đã ra lệnh thu hồi khẩn cấp sản phẩm bánh Stuffed Medjool Date Selection của mình sau khi xác định có khả năng sản phẩm đã bị nhiễm vi-rút viêm gan A. Trong các siêu thị đã từng bán loại bánh này đều được dán thông báo: “Ai đã mua sản phẩm Marks & Spencer thì không nên ăn”.

Theo thông tin M&S cung cấp, các gói bánh bị thu hồi có khối lượng 350g, hạn sử dụng đến ngày 13/7/2021 và số mã vạch là 29058648.

thu hoi

 Sản phẩm Stuffed Medjool Date Selection bị thu hồi do nghi nhiễm vi-rút viêm gan A

Trong thông báo thu hồi sản phẩm, M&S cho biết đây là một "biện pháp phòng ngừa" do vấn đề với quả chà có nguồn gốc từ một địa điểm ở Jordan. Hãng khẳng định không có sản phẩm nào khác bị nhiễm vi rút viêm gan A.

M&S cho biết: “Sự an toàn của khách hàng là điều tối quan trọng đối với Marks & Spencer và chúng tôi cực kỳ coi trọng tất cả các vấn đề liên quan đến việc sản xuất thực phẩm của mình”. Đồng thời, công ty cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì sơ xuất của mình.

Công ty có trụ sở tại London khuyến cáo những khách hàng đã mua Stuffed Medjool Date Selection không nên ăn chúng và thay vào đó hãy trả lại cửa hàng để được hoàn tiền đầy đủ.

Các triệu chứng do viêm gan A gây ra thường bao gồm sốt, buồn nôn, đau quặn bụng, tiêu chảy, nước tiểu sẫm màu và vàng da. Trước đây, chuỗi siêu thị Sainsbury's cũng đã thu hồi một sản phẩm do vấn đề tương tự xảy ra với thành phần quả chà là.

Linh Chi

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Tình trạng mũ bảo hiểm kém chất lượng đội lốt mũ thời trang bày bán tự do ngày càng phổ biến, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y tế hôm 30/7/2021 đã ký ban hành công văn số 8968/QLD-CL về thu hồi, tạm dừng phân phối và sử dụng trên toàn quốc đối với thuốc Amoxicilin 500mg của CTCP Dược phẩm Trung ương 1 - Pharbaco do không đạt chất lượng.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ những vụ buôn bán, sang chiết nước hoa hàng hiệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chính những loại nước hoa 'dởm' này là nguyên nhân khiến người dùng bị dị ứng, viêm da, thậm chí là ung thư da.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các quảng cáo liên quan tới sản phẩm TPBVSK VITOS và Dạ dày Tâm Vị trên Facebook vi phạm quy định quảng cáo của pháp luật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga