SO HUU TRI TUE

Mourinho dự đoán 2 đội vào chung kết Champions League

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tin rằng sự già dơ của Juventus và Barca sẽ giúp họ có mặt ở trận chung kết.

Lần đầu tiên sau 10 năm, vòng tứ kết Champions League mới lại xuất hiện đầy đủ 4 đại diện của bóng đá Anh. Tuy nhiên, không may là sau buổi bốc thăm chia cặp, hai CLB của Anh là Tottenham và Man City sẽ phải "tiêu diệt" lẫn nhau.

Chỉ Liverpool may mắn nhất khi chỉ phải đụng đổ một đối thủ khá "mềm" là Porto. Trong khi đó, MU lại đen đủi bốc phải lá thăm mang tên Barcelona. Là là lý do trong buổi phỏng vấn mới đây, HLV Mourinho tin rằng các đội bóng của xứ sở sương mù khó có thể tiến sâu ở Champions League mùa này.

Mourinho dự đoán 2 đội vào chung kết Champions League

Cựu chiến lược gia của MU và Chelsea cho rằng các CLB của Anh khó có thể đủ kinh nghiệm và sức mạnh để tiến đến chung kết. Và hai CLB từng đối đầu ở chung kết 2015 sẽ tái ngộ nhau trận đấu cuối cùng của mùa giải.

"Juve và Barca sẽ hai ứng cử viên vô địch, họ sẽ gặp nhau tại chung kết," vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha dự đoán với AFP . "Họ chỉ suốt ngày nói về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, nhưng tôi muốn bàn về Juve và Barca hơn".

"Cả hai đều là hai CLB già dơ, nhiều tài năng và sở hữu những cầu thủ đặc biệt. Chính vì vậy, họ trở thành những đội bóng giỏi nhất."

Barca đã 6 lần vào chung kết Champions League và chỉ thua 1 lần. Trong khi đó, Juve luôn bị ám ảnh bởi những lần gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường khi 7 thua các trận chung kết cúp châu Âu.

Bảo Linh

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE