SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 22/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Móng Cái: Thu giữ gần 11.000 con gà giống nhập lậu

15:58, 23/10/2020
(SHTT) - Lực lượng Biên phòng Quảng Ninh vừa phát hiện, thu giữ gần 11.000 con gà giống nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ngày 21/10 vừa qua, Đội Tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng Trà Cổ cùng Hải đội 2, Biên phòng Quảng Ninh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại vùng biển Trà Cổ, khu Tràng Vĩ, phường Trà Cổ, TP Móng Cái, Quảng Ninh đã phát hiện và  kiểm tra 1 phương tiện bè mảng xốp không có biển kiểm soát do ông Phạm Văn Hải, sinh năm 1988 (trú tại Xóm 2, xã Đông La, huyện Đông Hưng, Thái Bình) là người điều khiển (kiêm chủ phương tiện) đang đi từ Trung Quốc vào Việt Nam.

0111_65d7c848

 

Tại thời điểm kiểm tra, trên phương tiện có khoảng 110 khay nhựa, bên trong chứa 11.000 con gà giống (loại gà con mới nở khoảng 1-2 ngày tuổi). Khi được lực lượng chức năng yêu cầu, ông Phạm Văn Hải đã không thể xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan tới phương tiện và hàng hóa.

Qua đấu tranh khai thác, Phạm Văn Hải khai nhận số gà giống trên được đối tượng nhờ một người đàn ông Trung Quốc tên A Ba, trú tại thôn Trúc Sơn, Đông Hưng, Trung Quốc mua hộ, sau đó Hải sang nhận và chở về trang trại ở phường Hải Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh để nuôi, khi vận chuyển về Việt Nam thì bị lực lượng Biên phòng phát hiện, bắt giữ.

An An

Tin khác

Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Đêm 21/9, biển người đổ ra đường đi chơi Tết Trung thu sau 2 tháng giãn cách xã hội khiến không ít người trở nên quan ngại khi Hà Nội hiện vẫn chưa 'xanh' hoàn toàn. Chuyên gia y tế cũng cảnh báo hiện tượng đường phố đông đúc tại Thủ đô đêm qua có thể khiến chúng ta phải trả giá đắt.
Tin tức 10 giờ trước
(SHTT) - Lãnh đạo CDC Hà Nội khẳng định, người dân đã không thực hiện theo chỉ thị chống dịch, điều này rất nguy hiểm vì mầm bệnh thâm nhập vẫn còn.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Sau gần 2 tháng thực hiện các biện pháp cứng rắn để đẩy lùi dịch bệnh, hiện nay, nhiều khu vực tại thành phố Hà Nội đã được quay lại với trạng thái bình thường mới. Hiện người ngoại tỉnh có nhu cầu vẫn có thể về Hà Nội, nhưng phải đáp ứng những điều kiện về phòng dịch.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) mới đây đã công bố báo cáo và bảng xếp hạng về chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2021. Theo đó, trong năm nay, Việt Nam được xếp ở vị trí 44/132 thế giới, bị giảm 2 bậc so với các năm trước đó.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Sau khi ghi nhận số ca mắc Covid-19 có chiều hướng giảm, nhiều địa phương đã điều chỉnh nới lỏng giãn cách xã hội nhưng vẫn phải bảo đảm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga