SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 28/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mới sinh con nhưng bà mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh vẫn đẹp hút hồn

07:07, 02/11/2018
(SHTT) - Dù mới sinh con nhưng bà mẹ bỉm sữa Diệp Lâm vẫn thon gọn và xinh dẹp khiến ai cụng phải trầm trồ. Những hình ảnh cô mới sinh được người bạn chia sẻ trên trang cá nhân rất thần thái cũng đang gây chú ý.

Trên trang cá nhân của một người bạn của Diệp Lâm Anh đã chia sẻ bức ảnh chụp cô nàng trong bộ quần áo bệnh viện đi kèm đó là lời chúc mừng cô nàng. Theo đó, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh nhóc tì và hiện tại cô đang khá khỏe mạnh sau sinh.

Diệp Lâm Anh đã chia sẻ bức ảnh chụp cô nàng trong bộ quần áo bệnh viện


Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là việc “thần thái” vô cùng xinh đẹp của Diệp Lâm Anh. Mặc dù mới vượt cạn, thế nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp. Khuôn mặt của Diệp Lâm Anh không hề thay đổi gì nhiều.

 

Trước đó, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ những bức ảnh trên trang cá nhân của mình về việc cô nhập viện để chuẩn bị sinh. Đăng tải khoảnh khắc bụng bầu lớn ngồi trên xe ô tô, Diệp Lâm Anh hào hứng: “Mẹ Cún đã sẵn sàng rồi nhé Heo con ơi”. Đăng tải kèm theo đó là một bệnh viện quốc tế.

 

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh lên xe hoa kết hôn cùng ông xã thiếu gia Đức Phạm. Ít ngày sau đám cưới, chân dài họ Diệp công khai xác nhận mang bầu được gần 4 tháng. Trong suốt thời gian qua, Diệp Lâm Anh quyết định rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình cũng như đợi chờ khoảnh khắc đón nhóc tì chào đời.

 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Toán học là môn học nghiên cứu các khái niệm như đại lượng, cấu trúc, sự thay đổi và không gian. Một số khái niệm toán học đột phá không chỉ thay đổi lịch sử loài người mà còn thay đổi sâu sắc thế giới chúng ta đang sống!
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Tiêu chí mới về xác định cấp độ dịch được thay đổi theo hướng cụ thể hơn, vẫn đếm số ca nhưng kèm theo tiêu chí số ca chuyển nặng khi xếp cấp độ dịch.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Earlie là ứng dụng giúp giao tiếp với người khiếm thính do sinh viên Việt Nam phát triển mới đây đã đạt Giải nhì tại cuộc thi Tech4Good toàn cầu 2021 do Huawei tổ chức.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Liên doanh Pfizer và BioNTech mới đây đã chính thức thông báo bắt đầu thử nghiệm lâm sàng vaccine dành riêng cho biến thể Omicron. Dự kiến vaccine này sẽ được bán ra thị trường vào tháng 3/2022
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Khi xác định được Việt Nam không còn thuần túy là nước 'sử dụng' mà đang chuyển mạnh thành quốc gia 'tạo ra' tài sản trí tuệ phục vụ mô hình tăng trưởng theo chiều sâu, trong năm 2021, Cục SHTT đã trở thành đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác pháp chế chính sách về Sở hữu trí tuệ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE