SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mở Lotte Mart mới ở TPHCM và Co.opmart ở Cao Lãnh

08:56, 18/12/2014
Hai nhà bán lẻ lớn trong và ngoài nước gồm Lotte Mart (Hàn Quốc) và Saigon Co.op đang đưa vào khai thác các trung tâm thương mại và siêu thị mới để đón mùa mua sắm của người tiêu dùng trong nước vào dịp cuối năm.

Lotte Mart của Hàn Quốc cho biết vào ngày mai (18-12) sẽ chính thức khai trương Lotte Mart Tân Bình tại số 20, đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM. Địa điểm này trước đây là trung tâm thương mại Pico Plaza của doanh nghiệp trong nước đầu tư, tuy nhiên đã bị đóng của vào đầu năm nay mà theo giới quan sát là do kinh doanh ế ẩm.

Nguồn tin của Lotte Mart cho biết họ thuê lại mặt bằng kinh doanh này của Pico với thời gian dài. 

Như vậy, đây là điểm kinh doanh thứ 10 của Lotte Mart tại Việt Nam sau 6 năm hoạt động, hướng đến mục tiêu sở hữu 60 trung tâm thương mại Lotte Mart trên cả nước vào năm 2020.

Với tổng vốn đầu tư 9 triệu đô la Mỹ, Lotte Mart Tân Bình có diện tích hơn 8.500 mét vuông được bố trí ở 2 tầng với các quầy hàng nhu yếu phẩm, thời trang, thực phẩm tươi sống….

Theo nhà đầu tư Hàn Quốc này, Lotte Mart Tân Bình nằm trong khu dân cư đông đúc có sức chứa hơn 500 xe ô tô và mô tô các loại, là một trong những điểm chiến lược cạnh tranh với các đối thủ xung quanh khu vực với tổng lượng hàng hóa hơn 30 ngàn sản phẩm, 90-95% hàng Việt Nam chất lượng cao.

Lotte Mart Tân Bình cũng là điểm mua sắm thứ 2 của Pico được Lotte Mart hợp tác thuê lại mở kinh doanh sau Lotte Mart ở Hà Nội được khai trương vào cuối tháng 3 năm nay.

Trong khi đó, Saigon Co.op sau khi mở siêu thị có diện tích lớn trong trong hệ thống Co.opmart ở TPHCM vào tuần trước tại quận Gò Vấp, hôm nay (17-12) cũng chính thức khai trương siêu thị Co.opmart Cao Lãnh tại số 1 Ngô Thời Nhậm, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là Co.opmart thứ 15 của khu vực Tây Nam Bộ và là thành viên thứ 74 của chuỗi siêu thị Co.opmart phân bố rộng khắp cả nước.

Với vốn đầu tư gần 140 tỉ đồng, Co.opmart Cao Lãnh gồm 3 tầng kinh doanh với diện tích sử dụng gần 8.000 mét vuông, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng gia đình,... . Đây cũng sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá cho người dân Đồng Tháp và các khu vực lân cận.

Theo ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Tổng giám đốc Saigon Co.op, Co.opmart Cao Lãnh có vai trò quan trọng trong việc hoàn chỉnh hệ thống chuỗi phân phối hàng bình ổn và quảng bá hàng Việt phủ khắp tất cả 13 tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ của hệ thống Co.opmart.

Nhân dịp mới khai trương này, cả Lotte Mart Tân Bình và Co.opmart Cao Lãnh đều có chương trình khuyến mãi và giảm giá nhiều mặt hàng cho khách mua. Cụ thể Lotte Mart Tân Bình giảm giá 49% cho hàng trăm mặt hàng nhu yếu phẩm nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, mì gói sữa đường…Co.opmart Cao Lãnh thì giảm giá đến 50% cho hàng nghìn mặt hàng nhu yếu phẩm...

Tin khác

Kinh tế 9 giờ trước
(SHTT) - Trong năm 2022, Bộ Công Thương đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, giúp thị trường phục hồi, phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên bên cạnh đó, ngành Công Thương cũng đang đối mặt với nhiều khó khăn, tiêu biểu là vấn nạn hàng giả, hàng nhái.
Kinh tế 13 giờ trước
Đũa cau Nàng Rưng là sản phẩm độc đáo ở xã Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), danh tiếng vang xa và được ưa chuộng trên khắp cả nước.
Kinh tế 1 ngày trước
Thời gian qua, nhiều sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam có mức dư lượng hóa chất nông nghiệp vượt quá mức quy định bị Liên minh châu Âu (EU) thu hồi hoặc cảnh báo. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín nông sản xuất khẩu của nước ta tại các thị trường lớn.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Công Thương đã gửi các bộ, ngành lấy ý kiến về sửa đổi, bổ sung dự thảo Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu với những sửa đổi quan trọng về thời gian điều hành, công bố giá xăng dầu bán lẻ trong nước.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Nghị quyết số 30/2022/UBTVQH15 được Thường vụ Quốc hội thông qua vào 30/12/2022, trong năm 2023, mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn sẽ tiếp tục được điều chỉnh giảm.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới