SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mở cửa miễn phí Giải bóng đá U19 Quốc tế Thanh niên lần thứ 4 năm 2022

17:54, 04/08/2022
Sáng 4/8, tại Khu Du lịch Đại Nam tỉnh Bình Dương, diễn ra buổi họp báo giải bóng đá U19 Quốc tế Thanh niên lần thứ 4 năm 2022 với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam, đại diện các đội khách mời và nhiều phóng viên báo chí.

Phát biểu tại buổi họp báo, nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh niên, Trưởng ban Tổ chức giải gửi lời cảm ơn tới người dân và lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn đồng hành ủng hộ giải, gồm cả các giải trước đây cũng như giải lần này.

Theo ông Khế, giải lần này đã thu hút được những đội bóng hàng đầu trong khu vực. Trong bối cảnh thế giới đang trong thời gian khó khăn vì dịch bệnh thì việc mời được những đội bóng như vậy là rất tốt. 

Bên cạnh đó, nhà báo Nguyễn Công Khế cũng cho biết trong các giải quốc tế tiếp theo, khi điều kiện thuận lợi hơn thì ban tổ chức sẽ mở rộng quy mô giải đấu, mời những đội mạnh ở Châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

1222

Họp báo giải bóng đá U19 Quốc tế Thanh niên lần thứ 4 năm 2022.  

Đại diện cho LĐBĐ Việt Nam, ông Cao Văn Chóng cho biết trong những năm qua, các giải trẻ do VFF và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên luôn rất thành công và hiệu quả về chuyên môn. Ông tin rằng giải này hứa hẹn sẽ hấp dẫn vì các đội tham gia rất nghiêm túc trong bối cảnh chuẩn bị lực lượng cho vòng loại U20 Châu Á.

Giải bóng đá U19 Quốc tế Thanh Niên lần thứ 4, diễn ra từ ngày 5/8 đến ngày 11/8/2022 trên sân vận động Bình Dương với sự tham dự của 4 đội gồm U19 Thái Lan, U19 Myanmar, U19 Malaysia và U19 Việt Nam; 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội xếp nhất, nhì tranh chức vô địch, 2 đội xếp thứ ba, tư tranh hạng ba.

6677

 4 đội gồm U19 Thái Lan, U19 Myanmar, U19 Malaysia và U19 Việt Nam.

Được biết, đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ và số tiền thưởng 10 ngàn USD. Đội xếp thứ nhì nhận 6 ngàn USD và hạng ba nhận 4 ngàn USD, riêng đội đoạt giải phong cách nhận 2 ngàn USD. Bên cạnh đó, các giải thưởng cá nhân như Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất giải và Tổ trọng tài xuất sắc nhất mỗi giải 500 USD. Riêng cầu thủ xuất sắc từng trận đấu và cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu nhận 100 USD. 

Trong thời gian diễn ra giải, tất cả các khán đài của sân Bình Dương sẽ mở cửa miễn phí để đón khán giả vào xem, cổ vũ động viên cho các đội bóng trẻ.

 Hoàng Hải

Tin khác

Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Sau khi Liên minh châu Âu (EU) phát hiện một số mì nhập khẩu từ Việt Nam có chứa ethylene oxide (chất cấm sử dụng trong thực phẩm), các cơ quan Campuchia dự kiến sẽ tiến hành kiểm tra và ngăn chặn.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Là đơn vị thực hiện điểm, làm mẫu trong tthực hiện Đề án 06 của Chính phủ, Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2022 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động triển khai các dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền số.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Ngày 9/8, tại Hà Nội, Quỹ Chống hàng giả đã chính thức ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900 06668, với mong muốn tăng cường công tác thông tin về lĩnh vực phòng, chống hàng giả; góp phần nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Tin tức 1 ngày trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trong ngày 9/8, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và Tạp chí Đồ uống Việt Nam phối hợp tổ chức phát động cuộc thi Ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE