SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam mới đây đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương thông qua chương trình thu hồi 5.370 xe ô tô Mitsubishi Outlander để thay thế bơm xăng bị lỗi.
(SHTT) - Những xe nằm trong diện triệu hồi gồm Mitsubishi Outlander Sport sản xuất năm 2015 và Mitsubishi Outlander sản xuất 2014. Tất các xe này đều là dạng nhập khẩu nguyên chiếc, không phải sản xuất lắp ráp trong nước.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Mistsubishi Việt Nam mới đây đã phát lệnh triệu hồi 7 chiếc Outlander do hệ thống gạt nước trên kính chắn gió được thiết kế không đạt chuẩn.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander chính là những mẫu xe đứng đầu trong danh sách xe bán chạy nhất ở phân khúc xe CUV với nhiều ưu điểm vượt trội.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Gần 1000 chiếc xe Outlander đã được Mitsubishi thông báo triệu hồi sau khi phát hiện các lỗi trong phần mềm điều khiển được lắp đặt.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Chevrolet Aveo, Chevrolet Spark, Chevrolet Trailblazer, Mitsubishi Outlander... chính là những mẫu xe ô tô được giảm giá mạnh trong tháng 11/2018. Bên cạnh đó, khách hàng mua mẫu xe Toyota Vios trong tháng 11 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Toyota Hiace, Mitsubishi Outlander, Chevrolet Trailblazer và Chevrolet Aveo chính là những mẫu xe ô tô đang có mức giảm giá mạnh nhất trong tháng 7/2018 nhằm thu hút khách hàng.
(SHTT) - Sau khi phát hiện lỗi hộp số ở các mẫu xe Outlander và Lancer có thể ảnh hưởng đến dây truyền động, Mitsubishi đã ra quyết định thu hồi 140.000 chiếc xe. Đây là một vụ thu hồi có quy mô lớn.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
Mitsubishi Việt Nam ngay sau khi thông báo giảm giá phiên bản Outlander 2.0 STD tới 220 triệu đồng khiến thị trường Việt Nam tiếp tục biến động giai đoạn cuối năm 2017.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Mới đây Mitsubishi Motors Việt Nam đã quyết định giảm giá sâu cho nhiều sản phẩm của hãng, trong đó có Outlander.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới