Vinamilk

Miss International Queen 2020: Hoài Sa tự tin đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu, trả lời phỏng vấn trôi chảy bằng tiếng Anh

Tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa tự tin khoe vẻ đẹp nữ tính, kiều diễm khi đọ dáng cùng đương kim hoa hậu đến từ Mỹ.

Có thời gian khá dài để chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Hoài Sa nhập cuộc với tinh thần thoải mái và tự tin. Cô nàng đang được người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Hoài Sa đã có mặt tại Thái Lan từ khá sớm và tự tin làm quen với các thí sinh cũng như ê-kíp Miss International Queen trong lần tổ chức kỷ niệm 15 cuộc thi.

Hoài Sa đọ dáng cùng Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 – Jazell Barbie Royale.

Mới đây, Hoài Sa có cơ hội đọ dáng cùng Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019. Có thể thấy nhan sắc của Hoài Sa không hề kém cạnh với đương kim hoa Hoa hậu từ thần thái tới vóc dáng. Trong ngày 25/2, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua phần chụp ảnh quảng bá và phần thi phỏng vấn. 

Tại buổi phóng vấn, Hoài Sa xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống có sắc đỏ nổi bật có họa tiết trồng đồng, người đẹp khoe được vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ.

Mặc dù gặp sự cố về âm thanh khiến phần giới thiệu bản thân bị ảnh hưởng nhưng Hoài Sa nhanh chóng lấy lại sự tự tin, bình tĩnh bằng nụ cười rạng rỡ, sau đó tiếp tục học thành phần phỏng vấn tự tin, thông minh, trôi chảy bằng tiếng Anh.

TH (SHTT)