SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 09/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Miễn phí mặt bằng và hỗ trợ tài chính cho các gian hàng tại Danko Square – Danko City

12:02, 28/06/2022
Với chính sách ưu đãi đặc biệt, bao gồm miễn phí mặt bằng trong tất cả thời gian hoạt động, và hỗ trợ định kì tới 5 triệu/tháng cho mỗi đối tác vào mở gian hàng, Danko Square mong muốn có thể thu hút thêm số lượng lớn các thương hiệu, các sản phẩm đa dạng đến với không gian Danko Square.

Trở lại với phiên bản mới mang tên Walking Street tại phố đi bộ The Rome của KĐT Danko City, và hoạt động tất cả các ngày trong tuần, Danko Square – không gian lễ hội phong cách châu u đang tiếp tục trở thành điểm vui chơi có sức hút lớn ở Thái Nguyên, thu hút người dân địa phương cũng như du khách. Hiện, Danko Square đang kêu gọi các đối tác, các nhãn hàng, thương hiệu vào mở gian hàng kinh doanh với nhiều chính sách đặc biệt.

457

 

Danko Square được tổ chức vào tất cả các tối trong tuần, từ 19h30 – 22h00, tại không gian phố đi bộ The Rome của KĐT Danko City – phố đi bộ phong cách châu Âu đầu tiên tại Thái Nguyên. Năm nay, trở lại với phiên bản mới sau thời gian gián đoạn bởi dịch bệnh, với mong muốn đa dạng hóa các mặt hàng trưng bày và giao thương tại Danko Square, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân, cũng như góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp, thương hiệu quảng bá sản phẩm, phát triển nguồn khách hàng, mở rộng kinh doanh, BTC chương trình mở đăng ký, mời đối tác là các cá nhân/tổ chức/nhãn hàng vào làm gian hàng tại sự kiện.

65i

 

Gian hàng Danko Square với đa dạng sản phẩm kinh doanh

Với chính sách ưu đãi đặc biệt, bao gồm miễn phí mặt bằng trong tất cả thời gian hoạt động, và hỗ trợ định kì tới 5 triệu/tháng cho mỗi đối tác vào mở gian hàng, Danko Square mong muốn có thể thu hút thêm số lượng lớn các thương hiệu, các sản phẩm đa dạng đến với không gian Danko Square. 

36uu

 

Không gian Danko Square tại phố đi bộ The Rome thu hút người dân và du khách tới tham quan, vui chơi, mua sắm, giải trí

Những chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động, trải nghiệm được làm mới mỗi tuần khiến Danko Square giống như một thỏi nam châm hút khách, tạo nên những đêm cuối tuần sôi động, một địa điểm vui chơi lý tưởng, phù hợp với mọi lứa tuổi tại Thái Nguyên. Và đây chính là nguồn khách hàng, cũng như điều kiện đảm bảo cho triển vọng kinh doanh của các gian hàng góp mặt tại Danko Square.

35

 

Những hoạt động vui chơi, giải trí thu hút khách hàng tại không gian Danko Square

Với quy mô, nội dung đa dạng và các khu vực điểm nhấn, Danko Square đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh khắp thành phố Thái Nguyên. Điều này đã làm cho Danko Square thực sự trở thành một điểm đến thiết thực với đông đảo người tiêu dùng, cư dân địa phương, và cả bạn bè quốc tế khi tới tham quan xứ trà. 

Các đối tác kinh doanh có thể liên hệ hotline: 0848 448 668 để đăng kí trở thành đối tác kinh doanh hoàn toàn miễn phí tại Danko Square. 

q

 

Tin khác

Kinh tế 46 phút trước
Ngoài việc lấy logo, hình ảnh dự án của Tập đoàn Vạn Phúc để chiêu dụ khách hàng, chủ đầu tư Khu đô thị Boulevard City còn "treo đầu dê bán thịt chó" khi giới thiệu dự án là đất đô thị, nhưng lại dẫn khách đi mua đất nông thôn.
Kinh tế 1 ngày trước
Công việc ổn định với thu nhập hơn 50 triệu đồng/tháng, hai vợ chồng ở Bình Dương vẫn quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê, ‘đốt tiền’ làm nông nghiệp Aquaponics.
Thương hiệu 1 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE