SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 25/04/2024
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Các kết quả kiểm nghiệm mới của mì Hảo Hảo và miến Good từ công ty Acecook Việt Nam cho thấy các sản phẩm này đều không phát hiện Ethylene oxide (EO) với phép thử có giới hạn phát hiện là 0,003 mg/kg, tuy nhiên, có sự tồn tại của chất 2-CE, một trong những chất chuyển hoá của EO.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Trước khi mì Hảo Hảo vị tôm chua cay và miến Good bị thu hồi thì sản phẩm phở ăn liền Peacock của Acecook cũng từng bị 'sờ gáy' tại Hàn Quốc.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Sau thông tin sản phẩm mì tôm Hảo Hảo và miến Good của CTCP Acecook Việt Nam bị Cơ quan An toàn thực phẩm Ireland phát thông báo thu hồi do chứa chất cấm, Bộ Công Thương đã chính thức vào cuộc để xác minh các thông tin liên quan.