SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhiều chuyên nhận định thời điểm này chưa phải là đỉnh dịch của Hà Nội bởi số ca mắc thành phố tiếp tục tăng và điều này đã được dự báo từ trước.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Khoảng đêm 28 ngày 29/1 (26-27 tháng Chạp), các tỉnh miền Bắc có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt gió mùa Đông Bắc mạnh. Tiếp đến ngày 31/1 (29 Tết) lại đón tiếp đợt không khí lạnh bổ sung.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo Cơ quan khí tượng thủy văn, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Bắc Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của các đợt không khí lạnh liên tục nên thời tiết phổ biến mưa, rét; Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ nắng ráo.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hôm nay (17/1), ở Bắc Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C và có khả năng xảy ra băng giá. Từ chiều nay đến 19/1, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Miền Bắc khả năng hứng thêm đợt không khí lạnh mới vào ngày 17/1. Thời tiết mưa rét, sương mù có thể kéo dài 10 ngày tới.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết, từ 11/12, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự đoán, miền Bắc sẽ tiếp tục đón đợt không khí lạnh tăng cường.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ đêm mai (8/12), tại khu vực Bắc Bộ trời chuyển nhiều mây; với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 16 độ C, trời rét.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Vì sao cuối tháng 4 miền Bắc vẫn mưa rét kéo dài và xuất hiện nhiều đợt mưa đá cường độ mạnh?
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - “Suối Bèo quê Nẫu” những ngày này, mưa gió bão bùng rồi cũng đã qua đi, thời tiết chuyển dần cuối đông, qua “23 tháng 10” khí trời dần khô ráo. Gió bấc vẫn lạnh, cây lá ủ rũ sau mùa mưa bão đã bắt đầu hồi sinh để đón chào những tia nắng ấm đầu tiên...
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Dự kiến hết năm 2019, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt của toàn Tổng công ty sẽ đạt kế hoạch được giao.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Trong ngày hôm nay (16/1), một bộ phận không khí lạnh sẽ tràn xuống miền Bắc nước ta khiến toàn miền Bắc quay lại với thời tiết rét đậm, rét hại. Có khu vực dự kiến nhiệt độ sẽ xuống dưới 8 độ C.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
Cùng điểm danh những địa điểm du lịch đẹp và quá nổi tiếng của miền Bắc đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Bạn không nên bỏ qua những điểm đến này để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên, phong tục tập quán hay những lễ hội văn hóa đầy thú vị tại đây.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
(SHTT) - Theo dự báo, từ ngày 29/12 ở Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; vùng núi 4-7 độ; vùng núi cao dưới 3 độ. Đợt rét đậm, rét hại này sẽ kéo dài đến khoảng ngày 3-4/01/2019; từ khoảng đêm 28/12 ở vùng núi cao Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa tuyết.
Tin tức 4 năm trước
Sau những ngày hanh hao nắng thì từ ngày 23/12, miền Bắc lại tiếp tục rét đậm rét hại. Đợt rét này dự kiến sẽ kéo dài tới Tết Dương lịch.
Tin tức 4 năm trước
Và không ai khác, chính các vị học sinh lầy lội và nghịch như quỷ là tác giả của style có 1-0-2 này.