SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Microsoft trình làng phiên bản mới của Teams với nhiều thiết kế lạ mắt

15:28, 29/03/2023
(SHTT) – Vừa qua, Microsoft đã tung ra phiên bản mới của ứng dụng Teams với thiết kế đổi mới, thu hút. Phiên bản mới này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với tốc độ nhanh và giảm thiểu tình trạng tràn RAM.

Theo Microsoft, ứng dụng Teams phiên bản mới có tốc độ nhanh gấp đôi so với phiên bản trước, bao gồm các tác vụ cơ bản như khởi động chương trình hay tham gia cuộc gọi video. Với điểm mạnh này, Teams đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Không chỉ có vậy, việc phát triển ứng dụng theo dạng phiên bản web mới cũng giúp cho việc sử dụng Teams trên các trình duyệt được thuận tiện hơn và không còn tốn nhiều tài nguyên. Phiên bản mới tiết kiệm hơn 50% bộ nhớ, giúp chương trình tải nhanh và mượt hơn ngay cả trên các thiết bị có cấu hình yếu.

8d430870-ccb9-11ed-9bcb-06da837444fe.cf

 Ảnh: Microsoft

Microsoft đã cải thiện giao diện Teams để giảm số lần bấm chuột cần thiết khi thực hiện các tác vụ trong ứng dụng. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn khi trải nghiệm Teams. Cụ thể, Teams đã được tái thiết kế để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thực hiện những tác vụ như: quản lý thông báo, tìm kiếm thông tin và tổ chức các kênh làm việc.

Ngoài ra, Microsoft đã bổ sung thêm hệ thống xác thực, đồng bộ hóa và thông báo trong ứng dụng Teams nhằm giúp người dùng chuyển đổi giữa các tài khoản và khách hàng thuê nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Một tính năng mới khác của Teams là sự tích hợp giữa hai chế độ màn hình khác nhau. Người dùng sẽ có thể chọn màn hình tối hoặc màn hình sáng có điều chỉnh độ sáng tùy theo sở thích. Điều này giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh được mức độ sáng tối của màn hình để nhìn thoải mái hơn và giảm bớt căng thẳng mắt.

Ngoài vào việc giảm thiểu tình trạng tràn RAM, Microsoft cũng cải tiến chức năng đăng nhập cho phiên bản mới của Teams. Tài khoản Microsoft và các tài khoản khác nay sẽ được kiểm tra cùng lúc, giúp cho việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn.

Mặc dù phiên bản mới của Teams có nhiều cải tiến, nhưng vẫn còn tồn tại một số vấn đề như việc trình chiếu nội dung được tích hợp trên một cửa sổ riêng và hỗ trợ cho các tính năng tương tác với nội dung bên ngoài còn hạn chế.

Tổng quan, Teams vẫn là một trong những ứng dụng hợp tác trực tuyến hàng đầu hiện nay và phiên bản mới này hứa hẹn cải thiện được trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Hà My

Tin khác

Thương hiệu 3 giờ trước
Hơn 250 bằng độc quyền sáng chế liên quan tới các sản phẩm như ghế, gối ngủ, gối lưng, đệm thiền,… của bác sĩ Phạm Thị Kim Loan giúp người dùng ở mọi lứa tuổi bảo vệ cột sống trong sinh hoạt.
Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Do xuất phát điểm khác nhau, trải qua những thăng trầm hoặc khẩu vị kinh doanh và lựa chọn đầu tư khác nhau, do cân đối hiệu quả và quản trị chi phí rủi ro khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau, CIR trong hệ thống trở nên khác biệt lớn giữa các nhà băng.
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Để trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn, Nha khoa Quốc tế Daisy - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang đến những trải nghiệm chăm sóc răng miệng hoàn hảo nhất cho người Việt.
Thương hiệu 8 giờ trước
Sẵn sàng bàn giao cuối năm 2023, Masteri Centre Point thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và ‘làm nóng’ thị trường với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mang tên “Toàn Thắng” trong thời gian gần đây.
Thương hiệu 9 giờ trước
Bị nhược cơ bẩm sinh không thể mở một bên mắt, Nguyễn Phạm Khánh Nhi (21 tuổi, ngụ Quận 9, TP.HCM) mất tự tin, không dám nhìn thẳng vào mọi người khi trò chuyện.