SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 25/06/2024
  • Click để copy

Microsoft trình làng phiên bản mới của Teams với nhiều thiết kế lạ mắt

15:28, 29/03/2023
(SHTT) – Vừa qua, Microsoft đã tung ra phiên bản mới của ứng dụng Teams với thiết kế đổi mới, thu hút. Phiên bản mới này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với tốc độ nhanh và giảm thiểu tình trạng tràn RAM.

Theo Microsoft, ứng dụng Teams phiên bản mới có tốc độ nhanh gấp đôi so với phiên bản trước, bao gồm các tác vụ cơ bản như khởi động chương trình hay tham gia cuộc gọi video. Với điểm mạnh này, Teams đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Không chỉ có vậy, việc phát triển ứng dụng theo dạng phiên bản web mới cũng giúp cho việc sử dụng Teams trên các trình duyệt được thuận tiện hơn và không còn tốn nhiều tài nguyên. Phiên bản mới tiết kiệm hơn 50% bộ nhớ, giúp chương trình tải nhanh và mượt hơn ngay cả trên các thiết bị có cấu hình yếu.

8d430870-ccb9-11ed-9bcb-06da837444fe.cf

 Ảnh: Microsoft

Microsoft đã cải thiện giao diện Teams để giảm số lần bấm chuột cần thiết khi thực hiện các tác vụ trong ứng dụng. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn khi trải nghiệm Teams. Cụ thể, Teams đã được tái thiết kế để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thực hiện những tác vụ như: quản lý thông báo, tìm kiếm thông tin và tổ chức các kênh làm việc.

Ngoài ra, Microsoft đã bổ sung thêm hệ thống xác thực, đồng bộ hóa và thông báo trong ứng dụng Teams nhằm giúp người dùng chuyển đổi giữa các tài khoản và khách hàng thuê nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Một tính năng mới khác của Teams là sự tích hợp giữa hai chế độ màn hình khác nhau. Người dùng sẽ có thể chọn màn hình tối hoặc màn hình sáng có điều chỉnh độ sáng tùy theo sở thích. Điều này giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh được mức độ sáng tối của màn hình để nhìn thoải mái hơn và giảm bớt căng thẳng mắt.

Ngoài vào việc giảm thiểu tình trạng tràn RAM, Microsoft cũng cải tiến chức năng đăng nhập cho phiên bản mới của Teams. Tài khoản Microsoft và các tài khoản khác nay sẽ được kiểm tra cùng lúc, giúp cho việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn.

Mặc dù phiên bản mới của Teams có nhiều cải tiến, nhưng vẫn còn tồn tại một số vấn đề như việc trình chiếu nội dung được tích hợp trên một cửa sổ riêng và hỗ trợ cho các tính năng tương tác với nội dung bên ngoài còn hạn chế.

Tổng quan, Teams vẫn là một trong những ứng dụng hợp tác trực tuyến hàng đầu hiện nay và phiên bản mới này hứa hẹn cải thiện được trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Hà My

Tin khác

Thương hiệu 7 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 24/6/2024, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao vinh dự được Tập đoàn Hoá chất Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam lựa chọn tổ chức gắn biển các công trình: Vườn thực nghiệm và Phòng giặt quần áo bảo hộ lao động cho người lao động.
Thương hiệu 7 giờ trước
(SHTT) - Trong khi nhiều chung cư, khu đô thị ở nội đô thiếu trầm trọng sân chơi cho trẻ, thì tại phía Đông Hà Nội, cư dân nhí của Ocean City lại đang có một thiên đường vui chơi giải trí ngay bên nhà.
Thương hiệu 10 giờ trước
Dược sĩ Nguyễn Hiền không chỉ là một chuyên gia tư vấn về sức khỏe, cô còn là người truyền cảm hứng với mong muốn mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện cho mọi người và trao đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tạp chí nổi tiếng với những bảng xếp hạng uy tín thế giới Fortune, lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Theo bảng xếp hạng này, Agribank lọt Top 50 doanh nghiệp lớn nhất khu vực Đông Nam Á và đứng đầu hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/6 vừa qua, Chủ đầu tư Flamingo tổ chức lễ mở bán chính thức thứ 2 của Flamingo Golden Hill tại Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam với sự tham gia của hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư tới từ Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh lân cận.