SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 19/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Microsoft ra mắt nền tảng miễn phí hỗ trợ khởi nghiệp

10:38, 02/04/2022
(SHTT) - Mới đây, trong một cuộc họp trực tuyến, Microsoft thông báo sẽ ra mắt nền tảng Founders Hub cho phép các công ty khởi nghiệp tiếp cận miễn phí với công nghệ mới, công cụ, các tài nguyên cần để xây dựng và điều hành doanh nghiệp.

Ngày 31/3, Microsoft đã ra mắt “Trung tâm sáng lập Microsoft dành cho các công ty khởi nghiệp (Microsoft for Startups Founders Hub)” ở Ấn Độ. Đây là nền tảng kỹ thuật số toàn diện dành cho các nhà sáng lập khởi nghiệp ở Ấn Độ.

Microsoft for Startups Founders Hub cho phép người dùng truy cập vào kho dự liệu phong phú về công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ đến từ gã khổng lồ công nghệ này.

1

Microsoft for Startups Founders Hub là nền tảng kỹ thuật số hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp ở Ấn Độ 

Ông Sangeeta Bavi, giám đốc Microsoft for Startups Founders Hub nhận thấy tiềm năng trong các dự án khởi nghiệp ở Ấn Độ. Điều này sẽ góp phần đưa Ấn Độ trở thành một trong những trung tâm khởi nghiệp hàng đầu trên thế giới. Các công ty khởi nghiệp sẽ cơ hội nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia của Microsoft.

Ông chia sẻ “Microsoft for Startups Founders Hub được thành lập sau quá trình nghiên cứu lâu dài. Nền tảng này ra đời đáp ứng đúng nhu cầu tiếp cận hệ sinh thái kỹ thuật số của các nhà lãnh đạo trẻ”.

Ông Scott Guthrie, phó chủ tịch điều hành của Microsoft, cho biết: “Việc điều hướng các xu hướng xây dựng một công ty khởi nghiệp có thể khó khăn - từ việc tập trung vào đổi mới và kết nối với các nhà đầu tư đến việc tìm kiếm thị trường sản phẩm phù hợp".

Founders Hub sẽ tạo điều kiện cho các starup gặp gỡ những người sáng lập ở nơi họ đang ở, cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển tốt nhất và một loạt các dịch vụ đám mây, để các công ty khởi nghiệp có thể giảm chi phí và tăng tốc phát triển, ông Scott Guthrie chia sẻ.

Nền tảng Founders Hub của Microsoft được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu nhằm giảm bớt các rào cản đối với việc thành lập doanh nghiệp. Nền tảng này đóng vai trò như một chất xúc tác cho tinh thần kinh doanh và đổi mới.

Ngoài khả năng tiếp cận công nghệ, Microsoft for Startups Founders Hub còn trao quyền đổi mới và phát triển cho các doanh nhân bằng cách kết nối họ với những người cố vấn trong nhiều lĩnh vực như quản trị, kế toán, truyền thông,...

Ngọc Hồng

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Theo ông Trần Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, các hội thi, giải thưởng không những động viên, khuyến khích đội ngũ các nhà khoa học và quần chúng lao động sáng tạo đi sâu nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật mà còn thúc đẩy việc áp dụng nhanh các sáng kiến sáng chế vào sản xuất và đời sống.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
Chiều ngày 17/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức tọa đàm “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số tỉnh Thừa Thiên – Huế và tham vấn kế hoạch phát triển chính quyền số”.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 15/8, Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt loại vaccine mới của Moderna có thể ngăn ngừa cả Omicron và biến chủng gây bệnh dịch COVID-19 gốc. Đây là loại vaccine đầu tiên trên thế giới có thể ngừa được biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Nissan đang triệu hồi gần 6.000 chiếc X-Trail Hybrid để khắc phục các bộ phận tăng áp phanh thủy lực. Đây là chi tiết hỗ trợ hiệu suất cho phanh, giúp giảm áp lực cho bộ phận này.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản Mitsubishi vừa phải triệu hồi tổng cộng 76.508 xe Outlander Sport để sữa chữa liên quan đến lỗi động cơ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE