SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 25/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Microsoft Edge ra mắt game ngoại tuyến cạnh tranh trực tiếp với Google

14:46, 02/06/2020
(SHTT) - Microsoft mới đây đã ra mắt 1 tựa game ngoại tuyến vui nhộn có tên Let’s Surf trên trình duyệt Edge giúp người dùng thư giãn trong thời gian 'rớt mạng'. Sản phẩm mới của Microsoft Edge sẽ cạnh tranh trực tiếp với tính năng tương tự trên Google Chrome.

Đối với người dùng mạng trên khắp thế giới, chúng ta đã quen với các game ngoại tuyến của Google Chrome được tự động kích hoạt giúp người dùng giải trí trong thời gian 'rớt mạng'. Và gần đây, Microsoft cũng cho ra mắt một trò chơi ngoại tuyến tương tự có tên Let’s Surf giúp người dùng thư giãn trong thời gian chờ đợi mạng wifi ổn định trở lại.

Tương tự như cách Chrome triển khai trò chơi của họ, Let’s Surf của Microsoft Edge được kích hoạt khi bạn ngoại tuyến nhưng nếu bạn đang trực tuyến và cảm thấy buồn chán, bạn cũng có thể khởi động trò chơi bằng cách gõ cụm “edge://surf” vào thanh tìm kiếm của Edge. Theo Microsoft, trò chơi đã được thử nghiệm trên nền tảng Insiders từ tháng 2, nhưng chỉ mới được phát hành trong bản cập nhật trình duyệt mới nhất.

microsoft-edge-them-mini-game-lets-surf-giup-nguoi-dung-do-chan-moi-khi-rot-mang-3

 

Theo mô tả, trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển SkiFree của Windows. Người chơi trong khi lướt sóng cần phải tránh các hòn đảo, quái vật, những nhân vật đang lướt sóng và các chướng ngại vật khác. Người chơi kéo dài thời gian sống và tăng tốc độ bằng cách thu thập trái tim xuất hiện trên đường di chuyển. 

Game có 3 tùy chọn chơi khác nhau bao gồm: Chế độ cổ điển (không bị khống chế về thời gian): người chơi có thể thoải mái lướt sóng trên không gian đại dương vô tận; Chế độ tính giờ: người chơi được phép di chuyển trong thời gian quy định sẵn và cố gắng vượt qua nhiều chướng ngại vật nhất có thể để thu về điểm số lớn nhất; Chế độ zích zắc: người chơi phải cố gắng tìm đường để vượt qua càng nhiều cánh cổng càng tốt.

Với ba chế độ chơi khác nhau cùng những hình ảnh đồ họa được thiết kế theo phong cách retro người chơi có thể tận hưởng thời gian trong khi chờ đợi mạng wifi được thiết lập ổn định trở lại và trở về với công việc, học tập.

Kim Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 20 giờ trước
(SHTT) - Biến chủng Delta xuất hiện lần đầu tại Ấn Độ đang gây ra lo ngại khi đây là nguyên nhân khiến đại dịch diễn biến phức tạp ở nhiều nước. Vậy hiệu quả của vaccine Covid-19 đối với biến thể Delta như thế nào?
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Đây là bài viết của ông Nguyễn Quốc Thệ - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Hạnh nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Giáo sư Trần Văn Khê.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty Star Global 3D của Việt Nam mới đây đã được Cơ quan Sáng chế và Thương hiệu Mỹ USPTO cấp Bằng phát minh sáng chế độc quyền cho giải pháp "Hệ thống quản lý tương tác thông minh tích hợp thông tin thời gian thực bằng Bản đồ số hóa 3D/360".
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (VBC) đã phát triển thành công giải pháp Covidpass.vn hỗ trợ hoạt động lưu trữ hồ sơ xét nghiệm COVID-19, đồng thời, cho phép người dùng đăng ký và nhận kết quả xét nghiệm COVID-19 trực tuyến mà không phải đến bệnh viện.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà khoa học người Việt hiện đang hợp tác triển khai một dự án dùng AI phân tích tiếng ho để phát hiện người mắc COVID-19.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE