SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 21/07/2024
  • Click để copy

Microsoft cấp phép công nghệ đồng hồ thông minh cho Casio

15:16, 05/04/2017
(SHTT) - Microsoft mới đây tuyên bố đã ký kết một thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế với Casio. Theo đó, công ty này sẽ đặc biệt cấp phép các công nghệ smartwatch cho nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản.
microsoft-band-2-lumia-950

 Microsoft cấp phép công nghệ đồng hồ thông minh cho Casio

Ngày 3/4, Microsoft Technology Licensing LLC và Casio Computer Co. Ltd. đã thông báo một thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế mới, bao gồm một phạm vi rộng các công nghệ đồng hồ thông minh. Trước đó, Casio cũng đã có những chiếc smartwatch khá nổi tiếng, gồm WSD-F10 và WSD-F20, có khả năng kết nối cá nhân hiện đại; đồng thời được trang bị nhiều bộ cảm ứng hỗ trợ bổ sung các tính năng ngoài trời như la bàn, theo dõi hoạt động, đo độ cao và đo áp suất.

Đối với những mẫu smartwatch mới trong tương lai, Casio có thể sử dụng bằng sáng chế của Microsoft để giúp cải tiến phần cứng các sản phẩm của mình.

Như vậy, sắp tới thị trường sẽ đón nhận nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh smartwatch của Casio, chạy trên nền tảng phần mềm do Microsoft cung cấp.

Phạm Thiện

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.