Giấc mơ sữa Việt Nam

Messi ngầm trách Barca không mua Neymar

Theo ngôi sao người Argentina, BLĐ Barca vẫn chưa làm tất cả những gì có thể để đưa Neymar về Camp Nou.

Sau nhiều lần đàm phán và tiếp xúc, cuối cùng thương vụ chiêu mộ Neymar của Barcelona vẫn đổ bể khi các bên không tìm được tiếng nói chung. Điều đó khiến cho không ít CĐV của đội bóng xứ Catalan và cả những người trong cuộc cảm thấy hụt hẫng.

Có nhiều nguồn tin khẳng định chính Messi là người đã gây sức ép yêu cầu BLĐ Barcelona phải mua lại Neymar. Tất nhiên, El Pulga bác bỏ thông tin này. Nhưng qua những gì cầu thủ này phát biểu trước báo giới, có thể hiểu rằng anh nghi ngờ quyết tâm của đội chủ sân Camp Nou.

"Thú thực, tôi rất muốn Neymar trở lại. Tôi không rõ Barca đã làm tất cả những gì có thể để đưa cậu ấy trở lại hay không nhưng việc đàm phán với PSG không hề dễ dàng. Dù vậy, tôi không thất vọng. Chúng tôi đang có đội hình rất mạnh, có thể chiến đấu trên mọi đấu trường mà không cần Neymar", Messi chia sẻ trên Sport.

"Tôi không hề yêu cầu CLB mua lại Neymar. Chúng tôi chỉ đưa ra quan điểm của mình".

Dù thương vụ đổ bể, nhưng nhiều khả năng Barcelona sẽ quay lại hỏi mua Neymar ở các kì chuyển nhượng tiếp theo kèm theo lời đề nghị hấp dẫn hơn. Trong bối cảnh Messi đang ngày càng luống tuổi, đội bóng xứ Catalan cần một ngôi sao đủ lớn để làm biểu tượng cho những năm tới đây.

Ngọc Linh (SHTT)


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE