Vinamilk

'Messi Hàn Quốc' sắp bị CLB của Công Phượng thanh lý

Với thái độ tập luyện thiếu chuyên nghiệp, cầu thủ chạy cánh Lee Seung-woo đang đứng trước nguy cơ bị CLB Sint-Truiden (Bỉ) cắt hợp đồng sớm.

Nếu như tính đến thời điểm này, Công Phượng mới chỉ có 20 phút thi đấu chính thức trong màu áo Sint-Truiden sau 11 vòng đấu, thì ở đội bóng Bỉ còn một cái tên nữa lâm vào tình cảnh thê thảm hơn rất nhiều.

Đó là Lee Seung-woo, người được mệnh danh là "Messi Hàn Quốc". Cập bến vào mùa Hè qua từ Verona với giá 2 triệu euro, nhưng cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo danh tiếng La Masia mất hút từ thời điểm đó đến nay.

Theo tờ Voetbal Belgie, Lee đã được cấp giấy phép lao động tại Bỉ, nên đây không phải là lý do khiến cầu thủ này vắng mặt. Tài năng người Hàn Quốc bị loại khỏi kế hoạch của HLV Marc Brys vì vấn đề lớn nhất là tập luyện thiếu chuyên nghiệp và tỏ thái độ ngôi sao.

Mùa trước, Lee Seung-woo ra sân 23 trận cho Verona và góp công giúp đội bóng này thăng hạng lên Serie A. Tuy nhiên khi gia nhập Sint Truidense, thái độ tự mãn khiến Lee vẫn phải ngồi ngoài, thậm chí anh còn bị đuổi ở buổi tập gần nhất của STVV.

Được biết, đích thân HLV trưởng Brys đã nói chuyện với BLĐ Sint Truidense về trường hợp của Lee. Nếu như anh chàng này không chịu thay đổi, họ sẽ sớm cắt hợp đồng với anh.

Ngọc Linh