SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 19/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mercedes hợp tác với siêu sao will.i.am cho ra mắt cực phẩm 'The Flip'

16:22, 19/05/2022
(SHTT) - Hãng xe Mercedes-AMG cùng với rapper, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện người Mỹ, will.i.am (tên khai sinh là William James Adams Jr), đã một lần nữa cùng nhau tạo ra một dự án với mục đích cao cả.

Một chiếc xe được đặt làm riêng có tên "The Flip" đã ra mắt lần đầu tiên tại Giải đua xe công thức 1 ở Miami vào ngày 8/5 vừa qua cùng với nhà vô địch F1 thế giới bảy lần Lewis Hamilton cũng tham dự. Mẫu xe này dựa trên mẫu xe coupe 4 cửa GT của Mercedes-AMG.

Dự án đã được giữ bí mật nghiêm ngặt, với các chi tiết bộ phận một lần được Cơ quan Hải quan Bờ Tây sửa đổi để thực hiện tầm nhìn đầy hoài bão của will.i.am cho chiếc xe "The Flip" của mình.

xedoisong_sieu_xe_doc_di_one_off_project_will_i_amg_the_flip_by_west_coast_custom_h3_ahpd

 

Đây là mẫu xe thể thao dành cho khách hàng mạnh mẽ nhất từng được Mercedes-AMG phát triển: Mercedes-AMG GT Track Series, được lên ý tưởng để sử dụng trong các ngày đường đua và các sự kiện thể thao của câu lạc bộ.

Với phiên bản giới hạn độc quyền, bộ phận đua xe thể thao Mercedes‑AMG đang kỷ niệm 55 năm thành lập công ty có trụ sở tại Affalterbach theo một cách rất đặc biệt. Với số lượng giới hạn 55 chiếc, Mercedes AMG GT Track Series là cầu nối tinh thần cho những người sáng lập AMG là ông Hans Werner Aufrecht và ông Erhard Melcher cũng như triết lý của họ: làm cho những thứ tốt nhất thậm chí còn tốt hơn.

Trái tim của Mercedes ‑ AMG GT Track Series là động cơ biturbo V8 4.0 lít từ Mercedes ‑ AMG GT Black Series. Ví dụ, nhờ các kim phun xe thể thao tùy chỉnh và một ứng dụng động cơ cụ thể, bộ động cơ được trang bị trục khuỷu phẳng hiện mang lại công suất 540kW và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

"The Flip" dựa trên một chiếc coupe 4 cửa AMG GT và dựa trên các yếu tố thiết kế của G-Class SUV và SLS Gullwing huyền thoại. Mercedes-AMG đang hỗ trợ nhiệt tình cho dự án này vì nó cũng thực hiện ước mơ cả đời của will.i.am: một người đam mê ô tô và Mercedes-AMG, người luôn mơ ước biến chiếc xe Mercedes-AMG cá nhân của mình thành hiện thực.

Rapper will.i.am chia sẻ: "Tôi lớn lên trong một khu ổ chuột. Tôi lớn lên với hip hop. Tôi đã xem nghệ sĩ hip hop huyền thoại rap về Mercedes, vì vậy tôi luôn mơ ước được sở hữu một chiếc.

Đối với những đứa trẻ thành phố, sở hữu một chiếc Mercedes là biểu tượng của sự tiến bộ và vượt lên trong đấu tranh. Giờ đây tôi đã đạt được mục tiêu của mình và còn làm tốt hơn nữa khi có thể tạo ra một mẫu xe AMG với thiết kế riêng. Tất nhiên, tôi không có bất cứ công lao nào trong thiết kế động cơ, bởi vì AMG thực sự tạo ra những động cơ tốt nhất".

xedoisong_sieu_xe_doc_di_one_off_project_will_i_amg_the_flip_by_west_coast_custom_h1_aizg

 

Mục đích của dự án là cung cấp cho nhiều học sinh từ các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với giáo dục STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học). Điều này được thực hiện để trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho các công việc tập trung vào tương lai và phát minh ra các công nghệ mới.

Như Ý

Tin khác

Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Theo ông Trần Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, các hội thi, giải thưởng không những động viên, khuyến khích đội ngũ các nhà khoa học và quần chúng lao động sáng tạo đi sâu nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật mà còn thúc đẩy việc áp dụng nhanh các sáng kiến sáng chế vào sản xuất và đời sống.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
Chiều ngày 17/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức tọa đàm “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số tỉnh Thừa Thiên – Huế và tham vấn kế hoạch phát triển chính quyền số”.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 15/8, Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt loại vaccine mới của Moderna có thể ngăn ngừa cả Omicron và biến chủng gây bệnh dịch COVID-19 gốc. Đây là loại vaccine đầu tiên trên thế giới có thể ngừa được biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Nissan đang triệu hồi gần 6.000 chiếc X-Trail Hybrid để khắc phục các bộ phận tăng áp phanh thủy lực. Đây là chi tiết hỗ trợ hiệu suất cho phanh, giúp giảm áp lực cho bộ phận này.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản Mitsubishi vừa phải triệu hồi tổng cộng 76.508 xe Outlander Sport để sữa chữa liên quan đến lỗi động cơ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE