SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 25/04/2024
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Bánh có màu vàng ươm, khi ăn cảm nhận thấy rõ vị ngọt bùi của khoai lang, béo ngậy của sữa tươi, thơm phức của vừng đen, rất hấp dẫn!
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Gà nướng muối ớt là món ăn yêu thích của nhiều người. Món ăn có vị cay mặn của muối ớt và vị thơm, ngọt của thịt gà, rất hấp dẫn. Để làm món gà nướng muối ớt ngon, chúng ta cần chú ý ở khâu tẩm ướp.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Em chia sẻ chút bí kíp nấu xôi của em để xôi được dẻo và để lâu cũng vẫn ngon
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Phải nói tai heo ngâm giấm là một trong những món ngon dễ làm ngày Tết, thế nên cuối tuần này các mẹ tranh thủ làm để Tết lai rai nha.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Món heo quay giòn bì chỉ cần chiếc chảo chắc các mẹ đã biết hết rồi. Nhưng nhiều mẹ thắc mắc làm sao mà bì không giòn hay bì giòn mà thịt bên trong khô quá… Vậy nên hôm nay em sẽ chia sẻ cho các mẹ cách làm heo quay giòn bị mà miếng thịt vẫn có độ mềm ẩm thơm ngon siêu hấp dẫn này nhé
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Từng miếng thịt đậm đà, nước dừa ngấm đều vào từng thớ thịt làm nên một món ăn ngon hết ý. Thịt ba chỉ khìa nước dừa có thể ăn cùng cơm trắng hoặc kết hợp với bánh hỏi hay bún kèm rau sống đều ngon.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Nem rán là món ăn quen thuộc nhưng rất hấp dẫn. Dù là món ăn nóng nhưng bất kể mùa nào cũng vẫn có rất nhiều người muốn ăn nem rán. Tuy nhiên, không ít chị em nội trợ gặp rắc rối khi làm như đang rán thì nem bị bục vỏ, nem không vàng, hay có độ giòn như mong muốn.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Luộc gà là chuyện đơn giản, bà nội trợ nào cũng làm được nhưng chưa chắc ai luộc cũng ngon, cũng đậm đà hơn vị đâu ạ. Điển hình như em đây, nội trợ hơn chục năm rồi cứ luộc theo kiểu đổ nước thông thường, ăn thì cũng được mà ngán lắm với lại nhìn không hấp dẫn xíu nào, vậy nên chỉ luộc ăn trong nhà thôi chứ đãi khách thì chắc bị cười, quê lắm ạ.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Càng gần Tết lại càng có nhiều chị em muốn học cách làm thịt lợn ngâm nước mắm bởi đây là món dễ làm lại cực kỳ ngon miệng.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Hồi trước em còn chưa biết, cứ nghĩ luộc loại thịt nào cũng thế, chỉ cần cho vào nồi, thêm nước rồi đun sủi một lúc là chín. Thế nhưng không phải các chị ạ, luộc gà mà không biết căn thời gian thì thể nào cũng nát thịt với nứt da còn thịt lợn thì khô, ăn chẳng ngon nữa... Sau khi đọc bài viết ở trang Phunutoday, em mới vỡ lẽ ra điều này các mẹ ạ. Trong bài viết có dạy tất cả các cách luộc thịt luôn, hữu ích lắm đó nha.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Gà bóp rau răm là một trong những món ăn ngon, làm nhanh và nhiều dưỡng chất.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Móng giò ngâm chua ngọt giòn sần sật kết hợp với vị chua chua, ngọt ngọt đảm bảo ăn 1 miếng lại muốn ăn thêm. Món này rất dễ làm, không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần chú ý ngâm móng giò vào nước lạnh cho móng giòn giòn và pha nước ngâm hợp vị là được.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Gà hấp muối sả với phần thịt gà thơm dai ngon ngọt đậm đà quyện cùng hương vị của sả, lá chanh, chút đậm vị của muối chắc chắn sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình bạn một món ăn hoàn hảo.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Để nấu được một nồi xôi ngon không phải là một điều đơn giản. Không những phải tỉ mỉ lựa chọn nguyên liệu mà còn phải làm đúng những nguyên tắc cơ bản, chế biến đúng các bước mới tạo nên một nồi xôi ngon dẻo.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Khi chán cơm, người ta sẽ nghĩ ngay đến các món bún. Bởi chúng dễ ăn, dễ kết hợp với nhiều loại nước lèo khác nhau để cho ra các món bún ngon và không kém phần bổ dưỡng.