SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 07/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Meey Land giới thiệu 5 ứng dụng số cho thị trường BĐS tại ITU Digital World 2021

07:42, 20/10/2021
(SHTT) - Tại sự kiện ITU Digital World 2021, Meey Land giới thiệu 5 sản phẩm công nghệ hỗ trợ trực tiếp cho các nhà môi giới trong việc nâng cao hiệu quả bán hàng, đơn giản hóa các công đoạn, từ đó góp phần rút ngắn thời gian giao dịch trên thị trường BĐS.

ITU Digital World là Hội nghị và Triển lãm Trực tuyến Thế giới số, được tổ chức thường niên. Sự kiện toàn cầu này được ITU Telecom - Liên minh Viễn thông Quốc tế tổ chức lần đầu tiên từ năm 1971 và trở thành sự kiện thường niên được các quốc gia, khu vực luân phiên đăng cai tổ chức. Từ năm 2020, hoạt động này diễn ra dưới hình thức trực tuyến theo sáng kiến của Việt Nam và được thế giới đánh giá rất cao.

gian hang Meey Land

 Gian hàng Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land tại Triển lãm Trực tuyến Thế giới số 2021.

ITU Digital World là Hội nghị và Triển lãm Trực tuyến Thế giới số, được tổ chức thường niên. Sự kiện toàn cầu này được ITU Telecom - Liên minh Viễn thông Quốc tế tổ chức lần đầu tiên từ năm 1971 và trở thành sự kiện thường niên được các quốc gia, khu vực luân phiên đăng cai tổ chức. Từ năm 2020, hoạt động này diễn ra dưới hình thức trực tuyến theo sáng kiến của Việt Nam và được thế giới đánh giá rất cao.

Các sản phẩm được Meey Land mang đến giới thiệu tại ITU Digital World 2021 gồm 5 giải pháp cụ thể: meeyland.com; ứng dụng Meey Land; Meey CRM, Meey Ads và Meey Map - là các ứng dụng chuyên biệt nằm trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land. Các ứng dụng này được phát triển dựa trên các nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud Computing) và Công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý). Đây là những công cụ hỗ trợ trực tiếp các nhà môi giới bất động sản ở các hoạt động chính như: tiếp cận người có nhu cầu mua, thuê và nhận chuyển nhượng các bất động sản; quản lý hiệu quả nguồn hàng và nhu cầu của khách để đưa ra các đề xuất bán hàng hiệu quả nhất; hỗ trợ nhà môi giới tìm kiếm khách hàng thông qua các nền tảng quảng cáo trực tuyến và đặc biệt là hỗ trợ kiểm tra quy hoạch chi tiết đối với các bất động sản giao dịch. 

Một trong những vấn đề lớn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay là việc tiếp cận các nguồn tin chính xác, hiệu quả giữa nguồn hàng và khách hàng. Việc giao dịch chủ yếu thông qua các nhà môi giới, tuy nhiên, hiện chưa có các công cụ thực sự hiệu quả hỗ trợ cho họ. Từ đó, các công đoạn trong giao dịch thường bị kéo dài, thậm chí có những giao dịch mua bán có thể kéo dài hàng năm. Điều này không chỉ làm hạn chế tính thanh khoản của thị trường mà còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cả nhà môi giới lẫn khách hàng. Trong đó, có các rủi ro phổ biến như: mất thu nhập hoa hồng của nhà môi giới; mua bất động sản dính quy hoạch; không định giá được chính xác giá trị của bất động sản; khó tìm kiếm nguồn tài chính hỗ trợ việc đầu tư dẫn đến mất cơ hội…Bên cạnh đó, một khâu quan trọng trong bán hàng là việc liên kết giữa các nhà môi giới để tăng hiệu quả bán hàng hơn… 

Các giải pháp của Meey Land có thể giải quyết được các vấn đề trên dựa trên việc ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới với Hệ thống giải pháp tổng thể với 26 sản phẩm và công cụ khác nhau, giúp đáp ứng trọng vẹn chu trình giao dịch của một bất động sản, từ khâu đầu tiên: khởi phát nhu cầu giao dịch cho đến việc tìm kiếm các giải pháp tài chính, thủ tục pháp lý đến khi khách hàng sở hữu bất động sản theo đúng nhu cầu. Quá trình này hoàn toàn có thể diễn ra trên môi trường online, giúp giải phóng những hạn chế về mặt thời gian không gian nhưng hạn chế tối đa rủi ro cho các bên giao dịch. 

Chương trình Triển lãm Thế giới số sẽ kéo dài trong một tháng từ ngày 12/10-12/11/2021. Quý khách hàng và đối tác có thể tham quan gian hàng của Meey Land tại địa chỉ chính thức của Triển lãm: https://digitalworld2021.vn/

Nhóm PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 phút trước
(SHTT) - Mới đây, nhóm kỹ sư Zalo AI đã được công nhận tại Hội nghị châu Á - Thái Bình Dương về trí tuệ nhân tạo quốc tế với hai đề tài nghiên cứu liên quan đến công nghệ xử lý tiếng nói.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - VinFast Lux SA2.0 đang có mức hỗ trợ tương đương 150% phí trước bạ đang là thông tin gây sốt trên thị trường ô tô Việt Nam. Nhưng, VinFast Lux SA2.0 dường như đang đi đúng hướng khi đánh trúng tâm lý của khách hàng.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Nga mới đây đã thành công phát triển một loại thuốc chống lo âu mới giúp làm diu thần kinh của những người mắc COVID-19. Loại thuốc này được đặc biệt điều chế nhằm giảm thiểu nguy cơ tương tác có hại với các loại thuốc được dùng trong điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Gần 3.000 xe Kia Carnival thế hệ mới bán tại Mỹ vừa bị triệu hồi do liên quan đến hệ thống cửa trượt gây nguy hiểm cho hành khách.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tháng 11/2021, có nhiều mẫu xe mới được ra mắt thị trường Việt nhằm đón mùa cao điểm mua sắm cuối năm, giúp thị trường thêm phần sôi động.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE