Vinamilk

Mẹ Rabiot cáo buộc PSG 'cầm tù' con trai mình

Một lần nữa bà Veronique Rabiot, mẹ đẻ của Adrien Rabiot lại đăng đàn nói về tình trạng tồi tệ con trai mình ở PSG.

Mối quan hệ giữa Rabiot với PSG vốn đã rất căng thẳng sau khi tiền vệ này không đạt được thỏa thuận với lãnh đạo CLB về bản hợp đồng mới, và chắc chắn cầu thủ người Pháp sẽ rời PSG theo diện chuyển nhượng tự do trong mùa Hè này. Thất bại trong nỗ lực thuyết phục Adrien Rabiot ở lại, PSG đã đày tiền vệ 23 tuổi xuống tập với đội dự bị.

Mới đây nhất, Adrien Rabiot còn bị phát hiện ăn chơi qua đêm tại một hộp đêm ở Paris, ngay sau khi đội bóng của mình bị MU loại khỏi Champions League và sau đó bấm nút "like" với đoạn video đăng trên tài khoản mạng xã hội, bởi một cựu Quỷ đỏ - Patrice Evra, khiến anh bị treo giò nội bộ 2 tuần.

Mẹ Rabiot cáo buộc PSG cầm tù con trai mình
Rabiot và mẹ đẻ

Trước tình cảnh của Adrien Rabiot tại PSG, bà Veronique Rabiot, mẹ đồng thời người đại diện của tiền vệ người Pháp đã lên tiếng buộc tội đội bóng Paris đối xử không công bằng với con trai bà.

“Adrien Rabiot đang bị cầm tù ở PSG chỉ vì con tôi yêu cầu kết thúc hợp đồng với đội bóng. Chẳng mấy chốc, nó không có bánh mì để ăn, nước để uống và chìm trong ngục tối! Môi trường này thật tàn nhẫn”, bà Veronique Rabiot mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên L'Equipe.

“Adrien Rabiot bị PSG phạt vì không đến Qatar cùng toàn đội do phải ở nhà dự tang lễ của bà trong khi bố đẻ sắp chết. Ở PSG, họ phạt cầu thủ vì đến muộn 6 phút (Rabiot và Mbappe bị phạt vì đến muộn trong buổi họp trước trận đấu với Marseille vào năm 2018). Trong khi đó một số cầu thủ khác đang chấn thương được phép đi khắp thế giới dự các lễ hội carnival”, bà Veronique Rabiot ám chỉ PSG dành đặc quyền cho Neymar.

Cũng trong tuyên bố của mình, bà Veronique Rabiot khẳng định, tiền vệ 23 tuổi chưa ký hợp đồng với Barcelona như đồn thổi của báo giới.

Bảo Linh

TAGS: