SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) – Chúng ta nhìn thấy logo của các thương hiệu nổi tiếng hàng ngày, thế nhưng không phải ai cũng phát hiện ra những sự thật hay ho trong chính các logo ấy.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc ống hút giấy của McDonald's rất kém bền và dễ dàng bị nát ngay khi vừa cắm vào đồ uống...
(SHTT) - Mới đây, Công ty thực phẩm Tyson đã đưa ra thông báo về việc thu hồi 69.000 pound (gần 32 tấn) thịt gà miếng nấu sẵn nhãn hiệu Tyson và Spare Time do nguy cơ có lẫn chất kim loại.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Cụ thể, trong hộp sản phẩm Happy Meals mua từ cửa hàng địa phương, khách hàng đã phát hiện trong đó có lưỡi dao cạo râu.
(SHTT) - McDonald's là một trong những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh có chỗ đứng trên thị trường thế giới. Tuy nhiên thương hiệu này không ít lần bị khách hàng tẩy chay. Dưới đây là những vụ bê bối thực phẩm của McDonald's.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Sau vụ kiện kéo dài hơn một năm với chuỗi thức ăn nhanh Supermac's của Ireland, McDonald's đã mất thương hiệu "Big Mac" cho sản phẩm của mình tại châu Âu.
(SHTT) - Giới chức y tế nước Mỹ ghi nhận 105 ca nhiễm bệnh ký sinh trùng Cyclospora nghi do ăn món salad tại các của hàng McDonald's.
(SHTT) - Mới đây, loạt chuỗi các cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng như McDonald's, Subway, Pizza Hut, KFC, Domino's và Dunkin Donuts đã vướng vào một vụ kiện tại Ấn Độ và bị cấm bán thịt gà biến đổi gen.