Vinamilk

MC Tuyền Mập xin lỗi khán giả sau khi cười cợt, chỉ trích "phụ nữ mặc đồ bộ ra đường"

"Nếu trong chương trình có lời nói làm mọi người buồn, tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người", MC Tuyền Mập xin lỗi khán giả sau tranh cãi "phụ nữ mặc đồ bộ ra đường".

Kể từ khi mạng xã hội "thống trị" thời đại mới, việc làm phật lòng cư dân mạng mang lại không ít rủi ro, nhất là những cá nhân đang hoạt động nghệ thuật. Mới đây, vì trót nhận xét "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải bèo bèo...", 4 nàng MC của một chương trình "tám chuyện phụ nữ" gây tranh cãi tưng bừng trên cộng đồng mạng.

4 nữ MC gây tranh cãi khi bàn luận về chuyện "phụ nữ mặc đồ bộ ra đường".

Bên cạnh 3 MC là diễn viên Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy và Hana Giang Anh, Tuyền Mập được xem có tên tuổi nhất. Điều này khiến nữ diễn viên phải gánh chịu sự chỉ trích nặng nề nhất, thậm chí kêu gọi tẩy chay dù không mảy may chê bai hình ảnh người phụ nữ trên sóng truyền hình.

Vì nổi tiếng hơn các thành viên khác, MC Tuyền Mập mặc định bị ném đá nhiều nhất.

Trước sức ép của dư luận, mới đây, MC Tuyền Mập lên tiếng xin lỗi chính thức vì bản thân cô là người miền Tây và thật tâm chưa bao giờ tôi nghĩ đồ bộ là xấu hay muốn khi dễ những người mặc đồ bộ.

"Tôi là một nghệ sĩ, nên chẳng bao giờ muốn làm mất lòng khán giả, từ tình yêu thương của mọi người tôi mới có ngày hôm nay. Nếu trong chương trình có lời nói làm mọi người buồn, tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người, những ai đã vô tình đọc phải những bình luận chửi rủa trên MXH đã làm mọi người phiền lòng", MC Tuyền Mập xin lỗi khán giả.

Lời xin lỗi của Tuyền Mập trước sự cố "vạ miệng" vừa qua

Tuyền Mập lên tiếng xin lỗi khi chỉ trích "phụ nữ mặc đồ bộ ra đường".

Nói về đoạn video gây tranh cãi trên cộng đông mạng, Tuyền Mập trải lòng rằng bản thân từng chứng kiến nhiều chị em mặc đồ bộ ra đường nhưng không có nội y nên chị cũng đưa ra bình luận như vậy là không đúng. Chưa kể, phần lên sóng này còn có nội dung mua đồ bộ bán trong shop hay bày bán ở chợ để các khách mời bình chọn và cả 4 MC không hề nói đến việc giàu nghèo hoặc mua đồ chợ là không tốt. Thế nhưng, một số người đã cắt ghép khiến họ bị hiểu lầm.

Bản thân cô cũng là người thường xuyên sử dụng đồ bộ trong cuộc sống và cả trên sân khấu.

"Tôi ở nhà cũng mặc đồ bộ để chăm con, nhưng bước ra đường không bao giờ mặc đồ bộ. Lúc con tôi 1 - 2 tuổi, bận rộn quá nên ra đường tôi cũng mặc đồ bộ, nhưng tôi biết là mình phải có đồ lót ở trong.

Nhiều người mặc đồ bộ nhăn nhàu ra đường, rồi lấy lí do bận rộn này nọ, không có thời gian đi thay đồ. Ủa, chuyện bạn không đi thay đồ được, rồi người ta nhìn bạn đấy? Chúng tôi làm chương trình là để phân tích mổ xẻ, chứ đâu nêu đích danh chị A, chị B", nữ diễn viên phân trần.

Việc khán giả liên tục chỉ trích ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô nàng.

Tuyền Mập lý giải thêm: "Không ai nói không được mặc đồ bộ ra khỏi nhà bởi có mảnh vải che thân là tốt rồi. Nhưng cần cân nhắc trang phục sao cho không bị hớ hênh, đơn cử như việc mặc đồ bộ nhưng không có nội y là không nên".

Hình ảnh ngoài đời của Tuyền Mập và ông xã.

Tổng hợp : Webtretho

TAGS: