SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

(SHTT) - Hiện tại trên thị trường, máy sấy tóc được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Chính việc "vàng thau lẫn lộn" này khiến người dùng khó phân biệt được hàng giả và hàng chính hãng. Đã có nhiều vụ nổ máy sấy tóc xảy ra khi người dùng ham đồ rẻ.
(SHTT) - Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy sấy tóc giá rẻ, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên ít ai biết rằng những loại máy sấy tóc này lại chính là "bom hẹn giờ", có thể phát nổ, giật điện gây hại cho người sử dụng.
(SHTT) - Trên thị trường hiện nay, các loại máy sấy tóc giá rẻ đang được bán khá nhiều và hướng tới đối tượng khách hàng là người tiêu dùng có thu nhập thấp. Tuy nhiên ít người biết rằng ẩn sau những loại máy sấy giá rẻ này là nhiều nguy hiểm vì chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới