Vinamilk

Mật ong Danh Vị - Chất lượng đến từng giọt mật

(SHTT) - Công ty TNHH mật ong Danh Vị là đơn vị đầu tiên ở Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên sản xuất và phân phối mật ong. Với hệ thống cửa hàng trưng bày tại địa phương, nguyên liệu được lựa chọn từ Bắc vào Nam, công ty mang đến cho thị trường những loại mật chất lượng cùng giá cả tối ưu nhất.

Tính đến năm 2017, mật ong Danh Vị vinh dự khi trở thành đối tác thân thiết của hầu hết thị trường nhập khẩu lớn nhỏ như: Mỹ, Nga... Đặc biệt trong năm 2017, chúng tôi đã sản xuất thành công sản phẩm ong mang chính thương hiệu Danh Vị. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Ong, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tưụ của thế hệ đi trước, chúng tôi quyết tâm nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của ngành Ong Việt Nam.

mat ong danh vi

 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Ông Lê Thanh Phú đại diện thương hiệu mật ong Danh Vị cho biết: “Đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu mật ong tại thị trường nội địa là không hề dễ dàng, trong bối cảnh có hàng trăm doanh nghiệp sản xuất mật ong trong nước cũng chọn đi hướng tương tự. Đặc biệt, chi phí đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu là không hề nhỏ”.

Quyết tâm bước vào sân chơi lớn này, ông đã đầu tư ban đầu cho các hoạt động nghiên cứu thị trường, đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu mật ong từ nội bộ và đối tác chiến lược, tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, xây dựng chính sách hệ thống phân phối truyền thống và hiện đại, xác lập bản sắc và hình ảnh nhận diện thương hiệu với tên hiệu mật ong Danh Vị. Các hoạt động truyền thông trong tương lai cũng đã được lên kế hoạch nhằm tạo dựng vị thế vững vàng thương hiệu công ty.Sản phẩm mới của được thiết kế theo phong cách hiện đại, đúng với thị hiếu của người tiêu dùng. Đáp ứng các quy trình khắt khe của Bộ Y Tế đề ra.

mat ong danh vi 1

 

Thương hiệu của công ty vinh dự đã trở thành một trong những thương hiệu xuất sắc trên cả nước.

Hải Hà